Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt

Beaver, Theo Helino 12:54 02/04/2019

Sau thời gian dài ở ẩn, gần đây, Phạm Băng Băng đang xuất hiện trên các mặt báo với tần suất khá nhiều, có người cho rằng, cô đang “thử” phản ứng của dư luận trước khi chính thức quay lại Cbiz.

Mới đây, 1 netizen đã tiết lộ mình vô tình gặp được Phạm Băng Băng và đăng tải những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên. Có thể thấy cô ăn mặc đơn giản hơn trước kia rất nhiều, đeo khẩu trang đen, áo khoác hồng và chiếc quần ống rộng, hoàn toàn khác với những hình ảnh sang chảnh quen thuộc trước đây.

Tuy nhiên, điều khiến cho netizen chú ý lại là đôi giày màu vàng kim mà "Nữ hoàng thị phi" đang đi bởi lẽ đôi giày này đã xuất hiện khá nhiều lần. Hồi cuối tháng 5/2018, Phạm Băng Băng đã "diện" đôi giày này khi cô và Lý Thần cùng dắt tay nhau sang Mỹ đóng phim và kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Sau khi bị Cục Thuế xác nhận trốn thuế, trong lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông sau "tâm bão", đôi giày ánh kim này lại tiếp tục được nàng "Võ Mỵ Nương" sử dụng và giờ đây, nó lại 1 lần nữa xuất hiện trước mắt công chúng.

Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 1.
Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng do netizen đăng tải. Cô đã "diện" lại đôi giày ánh kim trước đây

Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 3.

Đôi giày này đã được sử dụng trong chuyến du lịch cùng Lý Thần vào năm 2018…

Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 4.

Và cả trong lần đầu tiên cô xuất hiện sau hơn 100 ngày "mất tích" bí ẩn

Việc đi lại giày cũ đối với chúng ta có lẽ là điều rất bình thường nhưng đối với những sao nữ trong Cbiz, đặc biệt là với "bà hoàng thời trang" như Phạm Băng Băng thì dường như lại là 1 dấu hiệu "bất thường". Chính vì thế mà đã có không ít người suy đoán phải chăng Phạm Băng Băng đang gặp khó khăn về kinh tế. Hơn nữa, netizen cũng tinh ý phát hiện, thay vì những siêu xe thể thao trị giá hàng chục triệu tệ ( hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng) như trước đây thì chiếc xe Phạm Băng Băng đang sử dụng lại chỉ là 1 chiếc Maybach có giá trị chỉ bằng 1/10.

Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 5.

Chiếc xe Phạm Băng Băng sử dụng cũng làm dấy lên nghi vấn cô đang gặp khó khăn về tài chính.

Ngoài ra, mới đây, việc Phạm Băng Băng khai trương thẩm mỹ viện với mức giá "trên trời" cũng khiến cho dân tình phải xôn xao. Trong khi netizen đang suy đoán phải chăng Phạm Băng Băng đã "hết đường" quay lại làng giải trí nên mới chuyển hướng sang kinh doanh thì 1 người bạn của cô, Trương Soái lại bất ngờ lên tiếng rằng thẩm mỹ viện này là của mình và Phạm Băng Băng chỉ giúp đỡ khai trương, đại diện hình ảnh mà thôi. Tuy nhiên, thực tế, sau khi điều tra, cư dân mạng đã phát hiện thẩm mỹ viện này không trực tiếp thuộc quyền sở hữu của Phạm Băng Băng, người nắm giữ cổ phần của thẩm mỹ viện lại là bố mẹ của nữ diễn viên.

Được biết, từ năm 2016, bà Trương Truyền Mỹ, mẹ của Phạm Băng Băng đã thành lập thẩm mỹ viện này dưới danh nghĩa công ty con của Ái Mỹ Thần Bắc Kinh, đến tháng 3/2018 mới đổi tên thành "Điện Phủ Da Đẹp Tuyệt Vời" và tháng 1/2019 bắt đầu thay đổi cổ đông. Nghĩa là về thông tin pháp nhân, người hưởng lợi chính là bà Trương Truyền Mỹ và ông Phạm Đào, bố mẹ của Phạm Băng Băng.

Điều đáng nói là thẩm mỹ viện này đã bị đánh dấu là "cơ sở kinh doanh không bình thường" và chú thích là: "Chưa trình báo nộp thuế theo kỳ hạn được quy định, khi kiểm tra thực tế thì không thể điều tra được và không thể cưỡng chế thực hiện". Điều này có nghĩa là thẩm mỹ viện của gia đình nhà "Nữ hoàng thị phi" lại gặp rắc rối về thuế trong khi scandal tai tiếng của cô vừa qua chưa lâu.

Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng, mẹ cô và bạn tốt Trương Soái trong lễ khai trương thẩm mỹ viện.

Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 7.
Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 8.
Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 9.

Được biết, thẩm mỹ viện này đã được thành lập từ năm 2016 và người nắm giữ cổ phần không ai khác chính là cha mẹ Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 10.

Thẩm mỹ viện này đang gặp những rắc rối về thuế vụ.

Không chỉ thế, khi phóng viên tới thẩm mỹ viện của Phạm Băng Băng muốn điều tra "chân tướng" thì đã bị nhân viên công tác ở đây ngăn cản bằng hành vi bạo lực. Được biết, ngay khi phóng viên mới mang camera đến cửa thẩm mỹ viện thì đã bị 1 người đàn ông to lớn ngăn lại và nhiều lần ngắt lời khi phóng viên đang giải thích, thậm chí còn la hét: "Câm miệng! Anh mà còn nói nữa, tôi bóp chết anh đấy" và bắt đầu "động tay động chân" với phóng viên. Phóng viên này đã liên hệ với chủ bất động sản nơi mở thẩm mỹ viện và biết được người đàn ông này chính là nhân viên tại đây. Phóng viên đã liên hệ với cảnh sát để tố cáo hành vi bạo lực. Phản ứng bất thường của nhân viên tại đây đã khiến cho netizen càng thêm nghi ngờ có điều gì bí mật đằng sau thẩm mỹ viện này tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì.

Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 11.

Nghi vấn leo thang khi nhân viên của thẩm mỹ viện Phạm Băng Băng có hành vi bạo lực ngăn cản phóng viên.

Từng là người phụ nữ quyền lực hàng đầu Cbiz, tình cảnh hiện tại của Phạm Băng Băng đã khiến cho không ít người phải xót xa với cú "ngã ngựa" nhớ đời của cô. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, việc cô liên tục xuất hiện trên mặt báo trong mấy ngày gần đây là 1 "thủ đoạn" để thử phản ứng của dư luận để chuẩn bị cho việc quay lại Cbiz.

Phạm Băng Băng hiện tại: Dùng lại giày cũ, không đi siêu xe, thẩm mỹ viện vừa mở đã dính phốt - Ảnh 12.

Dường như mọi chuyện đang diễn ra theo hướng bất lợi cho Phạm Băng Băng.

Nguồn: baijiahao, ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm