Phải thuyết phục bố mẹ bán nhà để theo nghệ thuật, Lou Hoàng luôn ngại về đoàn tụ gia đình vì sợ mang tiếng phá của

AN, Theo Helino 15:22 26/06/2019

Lou Hoàng cho biết anh luôn mang trong mình nỗi mặc cảm với gia đình, họ hàng vì sau nhiều năm làm nghệ thuật vẫn chưa làm được điều gì đáng tự hào.

Lou Hoàng vốn được biết đến là nam ca sĩ trẻ được sự dìu dắt từ ca sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Only C. Ba năm trở lại đây, Lou Hoàng ra mắt liên tiếp các sản phẩm âm nhạc như "Mình là gì của nhau", "Yêu dại khờ"… và đều nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Góp mặt trong chương trình "Ngồi xuống uống trà" mới đây, nam ca sĩ sinh năm 1995 đã chia sẻ nhiều về cuộc sống đời tư, trong đó đáng quan tâm nhất là câu chuyện về gia đình.

Lou Hoàng cho biết, để đến với sự nghiệp ca hát anh đã trải qua quá trình khó khăn để thuyết phục gia đình và khẳng định tài năng của mình. Trong đó, đáng nhớ nhất chính là quyết định thuyết phục bố mẹ bán nhà để đầu tư theo nghệ thuật. Lou Hoàng khẳng định, để thuyết phục bố mẹ là điều vô cùng khó khăn, nhất là khi gia đình không hề mong muốn anh theo nghiệp ca hát. Tuy nhiên vì đam mê của con nên sau 2 năm bố mẹ anh đã đồng ý yêu cầu này để tiếp thêm kinh phí cho anh đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc.

Lou Hoàng thuyết phục bố mẹ bán nhà để đầu tư cho sản phẩm

Vậy nhưng, cũng vì lý do đó, cộng với việc chưa tạo được nhiều thành công ấn tượng, giúp đỡ gia đình những việc lớn nên đến hiện tại, Lou Hoàng cho biết anh vẫn rất ngại đối mặt với các buổi họp mặt họ hàng. "Sợ nhất là mang tiếng phá của. Cảm giác các mâm cơm ngồi với họ hàng hay gia đình, tự nhiên thấy con nhà người ta mua được cho mẹ cái xe hơi, cái này cái kia. Rồi lâu lâu bị hỏi con nổi tiếng lắm đã mua nhà cho mẹ chưa. Dù biết đó là câu hỏi xã giao thôi nhưng tôi vẫn rất buồn. Đó cũng là lý do tôi rất ít khi về nhà, để bao giờ thành công hẳn thì về", Lou Hoàng nói.

Lou Hoàng: "Sợ nhất bị mang tiếng phá của"

Phải thuyết phục bố mẹ bán nhà để theo nghệ thuật, Lou Hoàng ngượng ngùng tiết lộ luôn ngại về gia đình đoàn tụ vì sợ mang tiếng phá của - Ảnh 3.

Đối với Lou Hoàng, dù đã được nhiều khán giả biết tới và yêu mến nhưng với gia đình, anh vẫn còn thiếu sót lớn khi chưa làm được những điều lớn lao.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm