Pha vào bóng triệt hạ kiểu "tiều phu đốn củi" ở V.League

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 23:26 24/06/2017

Trong trận tiếp Hải Phòng, hậu vệ Sầm Ngọc Đức của Hà Nội FC đã có pha vào bóng ác ý với Anh Hùng và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Phút 27 trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng trên sân Mỹ Đình, Sầm Ngọc Đức đã có pha vào bóng bằng cả hai chân nhằm thẳng vào ống đồng chân phải của Anh Hùng bên phía đội bóng đất cảng.

Anh Hùng ngay lập tức nằm sân lăn lộn với gương mặt đau đớn và sau đó phải cần đến sự trợ giúp của các nhân viên y tế. Trọng tài Hoàng Công Khanh, sau khi hội ý với các trợ lý, đã rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của Sầm Ngọc Đức.

Pha vào bóng triệt hạ kiểu tiều phu đốn củi ở V.League - Ảnh 2.

Tình huống vào bóng của Sầm Ngọc Đức khiến Anh Hùng phải nằm sân đau đớn.

Sau khi hiệp 1 kết thúc, Anh Hùng bỏ tấm lót ống đồng ra và chân của hậu vệ Hải Phòng vẫn còn dính máu vì dính gầm giày của Sầm Ngọc Đức. Nếu không có tấm lót bảo vệ, chấn thương của Anh Hùng không biết sẽ còn khủng khiếp đến thế nào.

Còn nhớ hồi khoác áo An Giang, Anh Hùng từng bị gãy chân sau pha vào bóng kiểu triệt hạ của Đình Đồng trong trận gặp SLNA ngày 26/2/2014. Anh Hùng cho hay, ngày mai anh sẽ vào viện để biết mức độ nặng nhẹ của chấn thương.

Pha vào bóng triệt hạ kiểu tiều phu đốn củi ở V.League - Ảnh 3.

Ống đồng của Anh Hùng bật máu vì dính đinh sau pha vào bóng của Sầm Ngọc Đức. Ảnh: Hiếu Lương (TTVH).

Mặc dù phải chơi thiếu người do thẻ đỏ của Sầm Ngọc Đức, nhưng Hà Nội FC vẫn giành chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng nhờ hai pha lập công của Loris (25) và Văn Quyết (45’) trên chấm 11m.

Trước chuyến làm khách Hà Nội FC, rất đông cổ động viên Hải Phòng đã lặn lội từ đất cảng lên thủ đô và đốt pháo sáng, gây huyên náo khắp các con phố mà họ đi qua. Trong trận đấu trên sân Mỹ Đình, cổ động viên Hải Phòng cũng đốt pháo sáng khiến trận đấu phải tạm dừng 5 phút.

Trong quá khứ, nhiều lần cổ động viên Hải Phòng đã phải chịu án phạt vì những hành động cổ vũ quá khích.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lệ Quyên chia sẻ về tin đồn rạn nứt và vượt qua “khủng hoảng” hôn nhân

    Trước sự lo lắng của người hâm mộ về cuộc sống riêng của mình, Lệ Quyên đã lên tiếng đính chính thông tin hôn nhân rạn nứt chỉ là sự hiểu lầm
  • Đọc thêm