Pha Lê tiết lộ bị kẻ xấu chọc thủng kính xe, hoá ra đây mới là nguyên nhân

Sa, Theo Helino 11:53 25/05/2018

Nhiều dân mạng không giấu nổi sự lo lắng sau khi Pha Lê tìm hiểu ra nguyên nhân dẫn đến việc kính xe bị thủng.

Trên Facebook cá nhân, Pha Lê thu hút đông đảo chú ý khi đăng tải hình ảnh cửa kính xe ô tô bị chọc thủng. Kèm theo đó, người đẹp không giẩu nổi sự lo lắng. "Sài Gòn dạo này manh động quá... May mình xuống kịp không bị trộm mất gì trong xe" - Pha Lê chia sẻ.

Những tưởng vụ việc sẽ dừng lại ở đó thì mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục gây xôn xao khi tiết lộ nguyên nhân thực sự đằng sau tấm kính vỡ. Theo đó, Pha Lê cho biết đây là dấu tích của một đầu đạn lạc. Thậm chí, cô còn tìm ra một mảnh đạn vẫn còn lưu lại trong xe. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng và khuyên Pha Lê nên trình báo cảnh sát.

Pha Lê tiết lộ bị kẻ xấu chọc thủng kính xe, hoá ra đây mới là nguyên nhân - Ảnh 1.

Nguyên nhân khiến chiếc cửa kính thủng đã được Pha Lê tìm ra khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Pha Lê tiết lộ bị kẻ xấu chọc thủng kính xe, hoá ra đây mới là nguyên nhân - Ảnh 2.

Mảnh vỡ của đạn vẫn còn lưu lại trong xe của Pha Lê.

Cách đây không lâu, vào tháng 9/2017, Pha Lê cũng từng bị cướp túi xách, mất 60 triệu và toàn bộ giấy tờ tùy thân. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Pha Lê đã tới trụ sở công an Quận để làm thủ tục khai báo. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chờ đợi ở đây, mong lấy lại được giấy tờ tùy thân của mình.

Pha Lê tiết lộ bị kẻ xấu chọc thủng kính xe, hoá ra đây mới là nguyên nhân - Ảnh 3.

Việc bị cướp giật túi mất toàn bộ giấy tờ tuỳ thân khiến Pha Lê gặp rất nhiều khó khăn khi ngày hôm sau cô phải bay đi Mỹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm