Park Shin Hye "hack tuổi" khó tin trong loạt ảnh sinh nhật thứ 29, nhưng netizen lại chú ý vào bàn tay của người thắp nến

ON, Theo Helino 10:55 19/02/2019

Park Shin Hye gây chú ý khi đăng tải bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 29.

Tối ngày 18/2, Park Shin Hye khoe hình ảnh đón sinh nhật 29 tuổi. Trong bức ảnh vào ngày đặc biệt này, nữ diễn viên vô cùng xinh xắn và còn khiến cư dân mạng "há hốc" vì "hack tuổi" khó tin. Tuy đã bước sang tuổi 29, Park Shin Hye vẫn trẻ trung như thiếu nữ 18. Tưởng rằng spotlight thuộc về nhân vật nữ chính trong bức ảnh, nhưng cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào đôi bàn tay thắp nến cho Park Shin Hye. 

Nhiều fan đoán rằng, đây là bàn tay của nam tài tử Choi Tae Joon - bạn trai Park Shin Hye. Nhưng cũng không ít fan khẳng định nhân vật thắp nến cho nữ diễn viên này chính là nhân viên trong ekip, quản lý hoặc có thể là người trong đoàn làm phim. Trong cả tháng qua, Park Shin Hye liên tục túc trực ở phim trường để hoàn thành tác phẩm mới nhất của cô.

Park Shin Hye hack tuổi khó tin trong loạt ảnh sinh nhật thứ 29, nhưng netizen lại chú ý vào bàn tay của người thắp nến - Ảnh 1.

Bàn tay thắp nến bỗng trở thành tâm điểm trong bức ảnh sinh nhật của Park Shin Hye

Park Shin Hye hack tuổi khó tin trong loạt ảnh sinh nhật thứ 29, nhưng netizen lại chú ý vào bàn tay của người thắp nến - Ảnh 2.

Cư dân mạng hí hửng đoán rằng, đó là đôi bàn tay của bạn trai Park Shin Hye - nam tài tử Choi Tae Joon

Park Shin Hye hack tuổi khó tin trong loạt ảnh sinh nhật thứ 29, nhưng netizen lại chú ý vào bàn tay của người thắp nến - Ảnh 3.

Tuy nhiên, không ít fan cho rằng đây chỉ là tay của thành viên trong ekip. Nhiều tuần qua, Park Shin Hye túc trực ở phim trường để hoàn thành tác phẩm mới nhất

Nguồn: Naver, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm