Encounter (tvN 2018)

Park Bo Gum trúng "đậm": Chỉ một tập phim gặp cả mẹ lẫn chồng cũ của Song Hye Kyo trong "Encounter"

JC, Theo Helino 19:28 14/12/2018

Trước nguy cơ để lọt mất con dâu cho tập đoàn TaeKyung, bà mẹ chồng cũ của Song Hye Kyo đã công khai dằn mặt trai trẻ Park Bo Gum tránh xa con dâu mình ra trong "Encounter".Người xưa nói quả thật không sai, "là phúc không phải hoạ, là hoạ chẳng tránh qua", thế cho nên việc chàng trai trẻ Jin Hyuk (Park Bo Gum) không sớm thì muộn cũng phải "đụng mặt" hai gương mặt trùm cuối của tập đoàn TaeKyung là điều dễ hiểu. Trong Encounter (tựa tiếng Việt: Gặp Gỡ), sau scandal "đi ăn mỳ" cùng giám đốc Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), khán giả đã chuẩn bị sẵn tâm thế cho cuộc đụng độ của Jin Hyuk và nhà chồng cũ của "bà chị" mình, chỉ là không ngờ khoảnh khắc đó đến sớm như vậy thôi.

Park Bo Gum trúng đậm, vỏn vẹn một tập phim gặp cả mẹ lẫn chồng cũ của Song Hye Kyo trong Encounter - Ảnh 1.

Chồng cũ của Soo Hyun đã bắt đầu kêu người đi điều tra thân phận thật sự của "chàng trai ăn mỳ" cùng vợ cũ mình, về điểm này có lẽ hơi chậm chạp so với mẹ của anh ta.

Park Bo Gum trúng đậm, vỏn vẹn một tập phim gặp cả mẹ lẫn chồng cũ của Song Hye Kyo trong Encounter - Ảnh 2.

Và bắt đầu "e dè" tên tình địch đáng ghét này...

Trong Encounter, mọi "ân oán tình thù" có lẽ đều bắt nguồn từ gia đình chồng của Soo Hyun (Song Hye Kyo), vốn dĩ đã li dị được nhiều năm, tuy nhiên bà mẹ chồng Kim Hwa Jin (Cha Hwa Yeon) vẫn không nuôi "tham vọng" đem Soo Hyun trả về làm dâu cho gia tộc TaeKyung của mình lần nữa. Nhưng có vẻ ước muốn tưởng chừng dễ như trở bàn tay đó của bà ta lại bị cản trở bởi chàng trai trẻ Jin Hyuk. Vậy cho nên nhân dịp Donghwa khai trương thêm khách sạn mới, bà mẹ chồng cũ của Soo Hyun đã có màn "gặp gỡ" bồ mới của con dâu cũ đầy kịch tính.

Mở đầu bằng một lời khen đầy sự thân thiện, "Ngoài đời cậu đẹp hơn nhỉ"

Park Bo Gum vô cùng bối rối khi biết người đối diện mình hoá ra là mẹ chồng cũ của Soo Hyun.

Màn khẩu nghiệp chính thức bắt đầu.

Luôn xuất hiện trong phim với hình ảnh một phụ người phụ nữ ghê gớm, giàu có và cay độc. Vậy cho chẳng có gì lạ nếu mẹ chồng cũ của Soo Hyun dùng những câu từ vô cùng nặng như "nhà cậu không giáo dục" "hay quyến rũ một người phụ nữ cô đơn". Bản thân Jin Hyuk vô cùng sốc sau khi nghe những lời cay nghiệt đó từ chính tai của mình. Sự việc chỉ dừng lại khi chồng cũ của Soo Hyun là Woo Seok (Jang Seung Jo) "cứu bồ", giải vây kéo mẹ mình ra khỏi Jin Hyuk thì màn tra tấn mới kết thúc.

Park Bo Gum trúng đậm, vỏn vẹn một tập phim gặp cả mẹ lẫn chồng cũ của Song Hye Kyo trong Encounter - Ảnh 6.

Nhờ Woo Seok "cứu bồ", Jin Hyuk thoát khỏi cơn "khẩu nghiệp" của mẹ chồng cũ Soo Hyun.

Tuy nhiên, Woo Seok cũng không phải "hiền" gì cho cam, bằng chứng là trước đó, Woo Seok đã có dấu hiệu ghen nhẹ khi thấy vợ cũ của mình tự tay thắt cà vạt cho Jin Hyuk. Bởi vì còn tình cảm với Soo Hyun nên khi xem, khán giả có thể thấy sự ghen tuông rất "mỏng" của Woo Seok. Đến nỗi trước khi cả 3 đụng độ nhau, Woo Seok đã tìm gặp riêng Jin Hyuk với một mục đích duy nhất là để khen chiếc và cạt đẹp.

Park Bo Gum trúng đậm, vỏn vẹn một tập phim gặp cả mẹ lẫn chồng cũ của Song Hye Kyo trong Encounter - Ảnh 7.

Woo Seok tìm đến tận nơi mà Jin Hyuk đang làm việc.

Park Bo Gum trúng đậm, vỏn vẹn một tập phim gặp cả mẹ lẫn chồng cũ của Song Hye Kyo trong Encounter - Ảnh 8.

Mục đích đơn giản chỉ là khen cậu ta đeo một chiếc cà vạt vô cùng đẹp.

Park Bo Gum trúng đậm, vỏn vẹn một tập phim gặp cả mẹ lẫn chồng cũ của Song Hye Kyo trong Encounter - Ảnh 9.

Jin Hyuk khá bất ngờ trước "lời khen" của Woo Seok dành cho chiếc cà vạt của mình, cậu ta tự nhận mình không đủ tinh tế để mua một chiếc đẹp như vậy.

Sau khi đăng tải, phân đoạn này của bộ phim được chia sẻ khá rầm rộ. Biết là phim Hàn nổi tiếng trong việc sáng tạo ra các tình tiết, nhưng chồng cũ đi ghen "tinh tế thanh lịch" với bồ mới như vậy quả là lần đầu tiên thấy trên màn ảnh. Về phần Jin Hyuk sau khi nghe mẹ chồng Soo Hyun nói xong với mình xong, không những không từ bỏ mối tình "chị - em" mà còn cảm thông với Soo Hyun hơn, khi hằng ngày phải nghe những lời cay độc vô lí như vậy lúc còn làm dâu cho tập đoàn TaeKyung.

Jin Hyuk càng thêm thương Soo Hyun hơn khi phải đối diện với một bà mẹ chồng khắc nghiệt như vậy.

Encounter phát sóng vào 19h30 theo giờ Việt Nam trên đài tvN vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện "thâm cung bí sử" của đệ nhất kỹ nữ Tô Châu, cả đời qua tay 3 người đàn ông nhưng cái kết sau cùng lại tàn khốc đến bất ngờ

    Tình yêu của Ngô Tam Quế dành cho Trần Viên Viên cuối cùng lại chính là thứ đè nặng nhất lên cuộc đời của người kỹ nữ tài sắc nhưng bạc phận.
  • Đọc thêm