Ông bố trẻ họ "Nguyễn Thế" nhờ các "thánh lầy" đặt tên cho con trai sắp chào đời và cái kết cười ra nước mắt

Kim Anh, Theo Helino 18:25 19/04/2019

Với mong muốn con trai có một cái tên đẹp, ông bố trẻ liều lĩnh lên mạng xã hội nhờ dân mạng gợi ý đặt tên và đã nhận được kết quả khiến nhiều người phải ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Việc những ông bố trẻ nhờ dân mạng đặt tên cho con chẳng còn là điều mới mẻ. Bên cạnh những người đưa ra ý kiến tích cực thì vẫn còn đó những người lấy việc này ra làm trò đùa và khiến không ít "chủ thớt" rơi vào tình cảnh cười trong nước mắt.

Mới đây, một ông bố trẻ cũng lên mạng xã hội bày tỏ sự phân vân khi muốn tìm một cái tên thật hay cho cậu con trai mới chào đời của mình. "Bố họ Nguyễn Thế đặt tên con trai là gì cho ngầu?", nguyên văn lời chia sẻ của đôi vợ chồng trẻ. 

Ông bố trẻ họ Nguyễn Thế nhờ các thánh lầy đặt tên cho con trai sắp chào đời và cái kết cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Và thế là, chẳng phụ sự kì vọng của cặp đôi, nghìn lẻ một cái tên được các "thánh đặt tên" với sự nhiệt tình có thừa đưa ra gợi ý. 

Đầu tiền phải kể đến hàng loạt cái tên thật kêu, được mọi người "vắt óc" suy nghĩ thật nghiêm túc như Nguyễn Thế An, Nguyễn Thế Minh, Nguyễn Thế Thắng,...

Thế nhưng chẳng để ông bố trẻ phải chờ đợi, hồi hộp lâu, chỉ sau ít phút đăng tải, hàng loạt cái tên "có 1-0-2" chẳng lo bị đụng hàng đã được dân mạng gợi ý: Nguyễn Thế Ư, Nguyễn Thế À, Nguyễn Thế Thôi, Nguyễn Thế Là Hết Veo, Nguyễn Thế Cơ À, Nguyễn Thế Chấp...

Thậm chí cả tên "Nguyễn Thế Chột" của một diễn viên nổi tiếng trong bộ phim "Người phán xử" cũng không hề bị lãng quên. Hay cái tên của một thương hiệu nổi tiếng  cũng được ai đó đặt cho cậu con trai nhỏ sắp chào đời là Nguyễn Thế Giới Di Động.

Ông bố trẻ họ Nguyễn Thế nhờ các thánh lầy đặt tên cho con trai sắp chào đời và cái kết cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Tên của diễn viên Thế Chột cũng được dân mạng gợi ý cho ông bố trẻ

Tất cả những cái tên đều đảm bảo đầy đủ họ tên đệm lại còn đúng như yêu cầu của ông bố trẻ là phải "ngầu". Chia sẻ thêm với chúng tôi, Nguyễn Thế Anh (25 tuổi) - ông bố trẻ đã nhờ cư dân mạng đặt tên cho biết, "Em bé nhà mình sẽ chào đời vào tháng 7 tới, đúng vào giữa hè - đợt nóng nhất trong năm. Hai vợ chồng cũng phân vân chưa biết đặt tên gì cho con nên quyết định lên mạng nhờ sự trợ giúp của cư dân mạng". 

Thế Anh cũng cho biết, hai vợ chồng cùng chỉ muốn tham khảo thêm thôi nhưng không ngờ lại nhận được nhiều cái tên độc lạ như vậy. "Dù biết sẽ có những cái tên không ngờ tới nhưng 2 vợ chồng được phen cười bò bởi sự sáng tạo của cư dân mạng. Ngoài ra, mọi người cũng gợi ý khá nhiều tên hay như Nguyễn Thế Thiên là cái tên được vợ chồng khá thích". 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự của người mẹ khi sinh con trai không có 2 tay: "Mạnh mẽ lên con trai nhé. Mẹ sẽ luôn là đôi tay của con"

    “Sinh được 3 ngày tôi mới được gặp con, nhưng chưa kịp vui mừng thì đã sốc khi thấy hình hài con mình. Cuộc đời quá nhẫn tâm, không cho con đôi tay đã đành, còn bắt con phải gánh chịu nhiều căn bệnh khác...”, người mẹ trẻ gạt nước mắt khi nhắc đến số phận của con trai mình.
  • Đọc thêm