Ông bố họ Vũ nhờ đặt tên con sao cho ngầu và sức sáng tạo của các "quân sư" khiến khổ chủ ngã ngửa: Vũ Điệu Cồng Chiêng, Vũ Sở Khanh

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 12:04 10/07/2019

Một ông bố trẻ họ Vũ "đăng đàn" nhờ cư dân mạng xã hội đặt tên cho con sao cho ngầu, đồng thời không quên tặng thẻ điện thoại cho người đặt tên hay nhất. Và kết quả thu về khiến khổ chủ "ngã ngửa"...

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đôi dòng của ông bố họ Vũ nhờ dân mạng hội ý giúp đỡ đặt tên cho con. Ông bố này còn tỏ ra rất hào phóng, không quên treo thưởng sẽ tặng thẻ điện thoại (mệnh giá bao nhiêu chưa ai biết) cho ai đặt tên hay nhất. 

"Một mem khá là xấu trai nhờ tôi hỏi là! Bố họ Vũ thì đặt tên con thế nào cho ngầu! Tên hay nhất được thẻ điện thoại nhá!", dòng chia sẻ được đăng tải trên mạng xã hội. 

Ông bố họ Vũ nhờ đặt tên con sao cho ngầu và sức sáng tạo của các quân sư khiến khổ chủ ngã ngửa: Vũ Điệu Cồng Chiêng, Vũ Sở Khanh - Ảnh 1.

Dòng nhờ vả của ông bố họ Vũ được đăng tải lên mạng xã hội

Ngay sau sau đó, ông bố trẻ đã nhận được hàng trăm cái tên khác nhau từ "tổ đặt tên". Dẫu tha thiết muốn tìm một chiếc tên thật hay cho con. Nhưng thông tin ông bố trẻ đưa ra lại khá ít ỏi, chỉ vọn vẹn mỗi họ Vũ mà chẳng thèm tiết lộ là bé trai hay gái. 

Nhưng với sự nhiệt tình vốn có, hàng trăm cái tên độc - lạ - ngầu đã được gợi ý như Vũ Trọng Phụng, Vũ Như Tô, Vũ Đoàn ABC, Vũ Trụ Marvel, Vũ Điệu Cồng Chiêng, Vũ Điệu Hoang Dã, Vũ Đại, Vũ Khí...

Ông bố họ Vũ nhờ đặt tên con sao cho ngầu và sức sáng tạo của các quân sư khiến khổ chủ ngã ngửa: Vũ Điệu Cồng Chiêng, Vũ Sở Khanh - Ảnh 3.

Vũ Sở Khanh... là cái tên được nhiều người gợi ý cho ông bố trẻ

Và chẳng dừng lại ở việc ghép từ, một số dân mạng còn tranh thủ đưa ra cái tên đang hot nhất trong bộ phim truyền hình của VTV như Vũ Sở Khanh (phim Về nhà đi con).

Không biết "khổ chủ" có tìm được cái tên nào ưng ý cho con mình hay không, nhưng cư dân mạng thì được một phen "cười không ngậm được miệng". Cũng không biết cuối cùng có mem nào nhận được chiếc thẻ điện thoại chưa biết mệnh giá bao nhêu kia không nhưng những từ khóa "Vũ" có lẽ là trend tìm kiếm nhiều nhất trong ngày. 

Có thể thấy, những câu chuyện về chủ đề nhờ cư dân mạng đặt tên cho con nằm trong danh sách những chuyện khiến người đọc cười chảy nước mắt bởi những cái kết "đắng lòng". Và câu chuyện này thì... chưa bao giờ có hồi kết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm