Ông bố dũng cảm lấy thân mình che cho con gái khỏi bị bỏng do bình ga tại nhà hàng lẩu phát nổ

Khánh Chi, Theo Thời Đại 09:04 12/11/2017

Mới đây, một vụ nổ bình ga đã xảy ra tại một nhà hàng lẩu ở Chương Hóa, Đài Loan khiến 7 người bị thương, trong đó có 1 bé gái 3 tuổi bị thương khá nghiêm trọng.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 9/11. Theo camera an ninh tại đây ghi lại, vì nam nhân viên họ Dương (16 tuổi) thay bình ga cho khách không đúng thao tác nên sự cố đã xảy ra.

Nhận thấy có nguy hiểm, nhiều thực khách và nhân viên đã bỏ chạy ra ngoài, chỉ còn gia đình vị khách họ Dương ngồi bàn bên cạnh vẫn chưa di chuyển.

Khi gia đình anh Dương mới đứng dậy tại chỗ để xem tình hình thì bỗng nhiên bình ga phát nổ, ngọn lửa bùng lên, người bố chẳng kịp suy nghĩ gì nữa vội ôm con gái 3 tuổi nhảy qua ghế, băng qua ngọn lửa chạy tháo thân. Từ hình ảnh ghi lại có thể thấy, anh Dương đã lấy thân mình che cho con gái khỏi bị thương tích bởi đám cháy.

Ông bố dũng cảm lấy thân mình che cho con gái khỏi bị bỏng do bình ga tại nhà hàng lẩu phát nổ - Ảnh 1.

Anh Dương vội vã ôm con gái nhảy qua đám lửa để chạy ra ngoài.

Tuy nhiên, vì ngọn lửa quá lớn, cả 2 cha con không tránh khỏi bị mắc kẹt bên trong và bị bỏng. Nhân viên cứu hỏa cho biết, khoảng 18h34, đám cháy cơ bản được dập tắt, có tất cả 7 người bị thương do bỏng và ngạt khí, khi được mang ra ngoài, bình ga phát nổ vẫn đang cháy âm ỉ.

Ông bố dũng cảm lấy thân mình che cho con gái khỏi bị bỏng do bình ga tại nhà hàng lẩu phát nổ - Ảnh 2.

Hiện trường bên ngoài nhà hàng sau khi vụ nổ xảy ra.

Bác sĩ Châu, Viện Phó bệnh viện Cơ đốc giáo Chương Hóa cho biết, anh Dương là người bị thương nghiêm trọng nhất, bỏng toàn thân 26%; con gái anh Dương, bé gái 3 tuổi cũng bị bỏng cấp độ 2, thương tích 20%; vợ anh Dương bị bỏng 10%; nam nhân viên họ Dương chủ yếu bị bỏng ở mặt và miệng, không loại trừ khả năng nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện các nạn nhân nói trên, đặc biệt là "ông bố dũng cảm" vẫn đang phải nhờ đến máy thở oxy để tiếp tục điều trị vết thương trong bệnh viện, bác sĩ cam đoan sẽ dốc hết sức lực để cứu chữa cho họ.

Nguồn: kankanews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm