Ohsusu bất ngờ lên tiếng trước lùm xùm người yêu khoe chiến tích "qua đêm" với Misthy

BOBO, Theo Helino 19:31 16/04/2019

Giữa tâm bão của vụ ồn ào Misthy bức xúc vì Phi Long đi kể khắp nơi từng qua đêm với mình, bạn thân của Misthy đồng thời cũng là bạn gái của Phi Long - Ohsusu, đã có những phản ứng đầu tiên.

Vụ lùm xùm giữa streamer Misthy và Kim Phi Long, bạn trai streamer Ohsusu vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mọi chuyện bắt nguồn từ story đầy bức xúc của Misthy trên Instagram khi cô cho rằng Phi Long đã đi rêu rao với người khác rằng đã từng qua đêm vớ cô. Để khẳng định lại sự không-liên-quan giữa mình và bạn trai của bạn thân Ohsusu, Misthy vừa livestream phát biểu lại một lần nữa trước đông đảo fan của mình rằng: "Em không 'qua đêm' với ảnh, em không biết ảnh, em không quen ảnh".

Ohsusu bất ngờ lên tiếng trước lùm xùm người yêu khoe chiến tích qua đêm với Misthy - Ảnh 1.

Couple Phi Long - Ohsusu

Trong khi đó Phi Long chia sẻ rằng Misthy liên tục chọc ngoáy và nói xấu trong suốt thời gian anh và Ohsusu yêu nhau. Khi nữ streamer lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với Phi Long, anh lập tức viết status đầy xéo xắt "dành tặng" cho Misthy. 

Sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa Misthy và Phi Long được đẩy lên cao hơn bao giờ hết thì người đứng giữa luôn là người khó xử nhất. Không ai khác, đó chính là Bắp Ohsusu. Cô phải đứng giữa một bên là người bạn quen biết từ lâu  - Misthy, một bên là người yêu - Phi Long.

Trước sức ép đó, mới đây Bắp Ohsusu đã lên tiếng trên story của mình.

Ohsusu bất ngờ lên tiếng trước lùm xùm người yêu khoe chiến tích qua đêm với Misthy - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Ohsusu giữa lùm xùm bạn trai, bạn thân.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

    Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.
  • Đọc thêm