Ô tô "điên" tông liên hoàn 2 chiếc xe khác, người phụ nữ đứng ngay bên đường sống sót kỳ diệu

Knocker, Theo Thời Đại 20:30 13/09/2017

Dù đứng rất gần nơi những chiếc xe ô tô xảy ra vụ va chạm trên đường nhưng người phụ nữ Thái Lan vẫn vô cùng may mắn khi không hề bị thương.

Ngày 10/9 vừa qua, một đoạn video clip về tai nạn giao thông được ghi lại từ camera theo dõi trên đường đã khiến người dùng mạng của xứ sở chùa vàng phải thót tim. Được biết, vụ tai nạn này xảy ra trên một đoạn đường thuộc tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan.

Đoạn clip khiến nhiều chứng kiến qua màn hình cũng phải giật mình.

Trong đoạn clip, có thể thấy một người phụ nữ mặc đồ đen đang dừng lại chờ xe vãn bớt để đi sang bên kia đường. Ít lâu sau, có 3 chiếc xe ô tô màu trắng tiến lại gần nơi người phụ nữ này đứng để chờ ngoặt đầu xe. Rồi một chiếc ô tô màu đen từ phía sau lao đến với tốc độ khá nhanh, tông thẳng vào 2 chiếc xe ô tô màu trắng. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh và rất gần nơi người phụ nữ đang đứng nhưng thật kỳ diệu, người phụ nữ này đã chạy nhanh sang bên đường một cách an toàn.

Người phụ nữ may mắn nhất ngày khi sống sót kỳ diệu sau cú tông xe kinh hoàng ngay sát mình.

Ông Praxit, 55 tuổi – người chứng kiến vụ việc kể trên cho biết: "Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h30' ngày 9/9 vừa qua. Khi tôi đang ngồi làm việc thì nghe thấy tiếng xe phanh gấp. Tôi vội quay ra nhìn thì thấy chiếc xe ô tô màu trắng đang xoay vòng trên đường, còn chiếc xe màu đen thì tông loạn xạ, quật ngã cả biển chỉ đường.

Lúc ấy, một người phụ nữ tầm 50 tuổi cũng có mặt tại nơi xảy ra tai nạn. Bà ấy không bị xe tông phải và vẫn có thể tiếp tục chạy sang bên kia đường. Cũng không hề bị thương gì cả, quả thật vô cùng thần kỳ và cũng rất may mắn nữa. Còn về nguyên nhân của vụ việc, tôi cho rằng người lái chiếc xe ô tô đã điều khiển xe quá ẩu, không kiểm soát được tốc độ nên mới dẫn đến tai nạn như vậy."

Ô tô điên tông liên hoàn 2 chiếc xe khác, người phụ nữ đứng ngay bên đường sống sót kỳ diệu - Ảnh 3.

Hình ảnh khác của vụ tai nạn.

Nguồn: Sanook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày