Ở biển chán quá, cá mập ăn thịt người lên bờ đi dạo mát

Linh Phạm, Theo Thời Đại 09:08 31/03/2017

Cá mập vốn thuộc về nơi đại dương xa xôi nên khi nó xuất hiện trên cạn, rất nhiều người đã đặt ra dấu hỏi chấm.

Thời gian vừa rồi, cơn bão Debbie hay còn được biết đến là "Cơn bão quỷ" đã tràn qua nước Úc, gây ra nhiều thiệt hại cho người dân nơi đây. Hơn 10.000 căn nhà bị mất điện, 3.500 người dân phải di cư tránh lũ, xe cộ và cây cối bị phá hủy nghiêm trọng. Ngoài những con số biết nói ở trên, có một sự việc kỳ lạ khiến người dân hoang mang hơn, đó là sự xuất hiện của một con cá mập ăn thịt người vô cùng nguy hiểm ở trên đường.

Ở biển chán quá, cá mập ăn thịt người lên bờ đi dạo mát - Ảnh 1.

Cận cảnh chú cá mập xấu số bị mắc kẹt lại trên bờ sau khi nước rút.

Sự việc hy hữu này xảy ra tại thành phố Ayr, nước Úc. Sau tin báo của người dân, Dịch vụ Cứu Hỏa và Cấp Cứu của Queensland đã có mặt ngay tại hiện trường và vô cùng choáng váng khi thấy con cá mập đã chết nằm chỏng chơ trên đường. Hình ảnh này lập tức gợi liên tưởng tới một cảnh trong phim "Cá Mập Cuồng Loạn" ra mắt năm 2013.

Hình ảnh cá mập mắc cạn trên bờ đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo họ, Úc là đất nước mà điều gì cũng có thể xảy ra.

Nhân vụ việc này, các nhà chức trách của thành phố Ayr cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của lũ lụt, đồng thời đề nghị người dân cẩn thận hơn khi ra đường trong thời gian này. Vào tháng 1 vừa qua, một người đàn ông 47 tuổi cũng đã bị cá sấu giết chết trong khi đang bơi qua sông ở miền Bắc nước Úc.

Ở biển chán quá, cá mập ăn thịt người lên bờ đi dạo mát - Ảnh 2.

Cuộc dạo chơi không rrọn vẹn của con cá mập.

Ở biển chán quá, cá mập ăn thịt người lên bờ đi dạo mát - Ảnh 3.

Xác con cá mập nằm chỏng chơ con đường ngập nước.

(Nguồn: M.R)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm