Nữ thần Tzuyu bỗng trẻ như “học sinh tiểu học” chỉ nhờ tóc mái mì tôm

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 05/06/2018

Thay vì kiểu tóc mái dài quen thuộc, Tzuyu đã chuyển sang kiểu tóc mái uốn xoăn và buộc cao 2 bên khiến cô nàng trông trẻ trung hơn hẳn.

Tzuyu (Twice) vốn được nhiều người gọi là "nữ thần nhan sắc thế hệ mới" của làng giải trí Kbiz. Ngay từ khi ra mắt cô nàng đã thu hút đông đảo sự chú ý vì nhan sắc ngây thơ, trong trẻo và mái tóc dài thướt tha. Thế nhưng mới đây, cô nàng này đã khiến bao fan hâm mộ bất ngờ khi chuyển sang kiểu tóc buộc 2 bên với phần mái xoăn tinh nghịch.

Nữ thần Tzuyu bỗng trẻ như “học sinh tiểu học” chỉ nhờ tóc mái mì tôm - Ảnh 1.

Kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng, buộc cao 2 bên khiến cô nàng trông tinh nghịch hệt như 1 cô nhóc học sinh tiểu học.

Nữ thần Tzuyu bỗng trẻ như “học sinh tiểu học” chỉ nhờ tóc mái mì tôm - Ảnh 2.

Tzuyu còn chụp ảnh cùng với Chaeyoung. Cả 2 cô nàng đều vừa đổi kiểu tóc, Tzuyu đổi tóc mái còn Chaeyoung lại chuyển sang mái tóc nhuộm màu cam nổi bật.

Nếu nhìn qua, hẳn nhiều fan hâm mộ lầm tưởng Tzuyu đã cắt tóc để thay đổi hình ảnh, nhưng hóa ra đây chỉ là phần tóc con của cô mà thôi. "Đây là kiểu tóc mình chưa từng thử trước đây, thật tiếc cho những bạn Once không được nhìn thấy chúng. Tóc mái này thực ra là tóc con của mình đó…" - Tzuyu chia sẻ. Cô nàng còn để hashtag cuối bài đăng: Chắc các bạn đã nghĩ mình cắt tóc mái có đúng không.

Trước đây, Tzuyu vốn chỉ gắn bó với kiểu tóc dài mềm mại, buông xõa tựa nữ thần. Cô nàng cũng đã từng thử thay đổi khi để kiểu tóc mái ngố, tuy nhiên kiểu tóc này lại không phù hợp với cô nàng khiến gương mặt ngắn lại và nặng nề hơn, nhưng cũng may đó chỉ là mái tóc giả mà thôi.

Nữ thần Tzuyu bỗng trẻ như “học sinh tiểu học” chỉ nhờ tóc mái mì tôm - Ảnh 4.

Tzuyu từng thử nghiệm với kiểu tóc mái ngố, nhưng kiểu tóc này lại khiến gương mặt cô trở nên nặng nề, bầu bĩnh hơn.

Về kiểu tóc mới này của Tzuyu, đa phần các fan hâm mộ đều tỏ ý tán thành, cho rằng kiểu tóc này khiến cô trông trẻ trung và đáng yêu như 1 cô nhóc học sinh cấp 1. Ngoài ra, nhiều người còn đồn đoán phải chăng Twice sắp đổi concept, hay chỉ đơn thuần là Tzuyu đang muốn thay đổi hình ảnh mà thôi.

Trước đây, Tzuyu thường gắn bó với kiểu tóc mái dài khiến cô mong manh, dịu hiền hệt như 1 nữ thần...

… còn kiểu tóc mái xoăn, tết tóc 2 bên với dây chun màu mè lại khiến cô trông trẻ trung như 1 cô nhóc học sinh. Tưởng rằng Tzuyu đã cắt tóc mái, nhưng hóa ra cô chỉ uốn xoăn phần tóc con mà thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm