"Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới" Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam

P.S.T, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 29/06/2017

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon đã có mặt tại Việt Nam để tham gia phim mới cùng rapper San E.

Tối qua (28/6), chúng tôi đã bắt gặp nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon (DIA) khi đi cùng một người bạn của mình bước ra từ một nhà hàng trên đường Pasteur, Q.1. Có thể thấy, Jung Chae Yeon diện trang phục thoải mái, năng động và gương mặt rạng rỡ khi xuất hiện. Sau đó, Jung Chae Yeon đã không ngần ngại và cùng ê-kíp đi bộ một quãng đường khá xa đến một trung tâm thương mại để tham quan mua sắm và ăn kem.

Được biết, Jung Chae Yeon đến TP.HCM để tham gia những cảnh quay cho tác phẩm "Love Again" cùng rapper San E vào những ngày tới.

Cùng xem những hình ảnh của Jung Chae Yeon mà chúng tôi đã kịp ghi lại được:

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon (DIA) cùng người bạn của mình xuất hiện tại một nhà hàng trên đường Pasteur, Q.1 vào tối qua

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 2.

Jung Chae Yeon diện trang phục thoải mái, trẻ trung và năng động

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cô nàng không ngần ngại đi bộ một đoạn đường khá xa...

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 4.

... vừa đi vừa vô tư đùa giỡn

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 5.

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 6.

Jung Chae Yeon di chuyển đến một trung tâm thương mại

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 7.

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 8.

... để tham quan...

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 9.

... mua sắm...

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 10.

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 11.

... và ăn kem cùng những người bạn trong ê-kíp của mình

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Jung Chae Yeon thoải mái đi mua sắm và ăn kem ở trung tâm thương mại đông người tại Việt Nam - Ảnh 12.

Được biết, Jung Chae Yeon đến TP.HCM để tham gia những cảnh quay cho tác phẩm "Love Again" cùng rapper San E vào những ngày tới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quế Vân: "Đá xéo vợ chồng Việt Anh, Bảo Thanh là người quá vô duyên"

    Từng một thời im lặng trước sự bàn tán từ phía cộng đồng mạng, Quế Vân chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh Việt Anh cũng như cuộc sống hiện tại sau bao sóng gió dư luận
  • Tin mới trong ngày