“Nữ thần học đường” Kim So Hyun mọc tận ba “cái đuôi” trong phim mới!

THUY LE, Theo Helino 20:06 25/12/2018

Sau Radio Romance, Kim So Hyun đã sẵn sàng tái xuất với phim mới “Love Alarm”. Lần này cô nàng được tận ba “cái đuôi” lẽo đẽo theo sau.

Tựa phim hài - tình cảm mới sẽ được chiếu trên cả tvN và Netflix - Love Alarm - đã tìm được đầy đủ dàn diễn viên "tươi mơn mởn". Theo sau "nữ thần học đường" Kim So Hyun, ba anh chàng Song Kang, Jung Ga Ram, và Shin Seung Ho cũng đã xác nhận tham gia bộ phim và sẽ trở thành ba "cái đuôi" của Kim So Hyun trong phim.

“Nữ thần học đường” Kim So Hyun có tận ba “cái đuôi” trong phim mới! - Ảnh 1.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Love Alarm.

Cũng là một tựa phim hài - lãng mạn nhưng Love Alert có ý tưởng hết sức độc đáo khi đặt bối cảnh trong một xã hội nơi tồn tại một ứng dụng cho phép người dùng biết được ai đó trong bán kính 10 mét đang có cảm xúc với mình. Kim So Hyun sẽ vào vai Kim Jo Jo, một cô nàng lạc quan và lãng mạn bất chấp quá khứ gia đình nhiều nỗi đau. Mặc dù ứng dụng này được sử dụng rộng rãi nhưng nữ chính của chúng ta lại thuộc kiểu người mơ mộng thích đi ngược xu hướng: cô nàng muốn tìm thấy nửa kia theo cách truyền thống.

“Nữ thần học đường” Kim So Hyun có tận ba “cái đuôi” trong phim mới! - Ảnh 2.
“Nữ thần học đường” Kim So Hyun có tận ba “cái đuôi” trong phim mới! - Ảnh 3.

Sau Radio Romance, Kim So Hyun tiếp tục trung thành với hình mẫu nữ chính hiền lành lãng mạn.

Ba "cái đuôi" của Kim So Hyun trong Love Alarm lần lượt là Song Kang, Jung Ga Ram và Shin Seung Ho. Song Kang sẽ thủ vai Hwang Seon Oh, một soái ca ngậm thìa vàng đích thực, vừa bảnh trai lại xuất thân giàu có. Và hẳn nhiên như chúng ta đoán được, anh chàng sẽ sớm phải lòng nữ chính Jo Jo. "Cái đuôi" thứ hai là Lee Hye Yeong (Jung Ga Ram) , cậu bạn nối khố 12 năm của Seon Oh nhưng lại trót yêu Jo Jo trước cậu bạn mình. Và "cái đuôi" cuối cùng là Il Sik (Shin Seung Ho), một thành viên nhiệt huyết của câu lạc bộ Judo. Ba chàng trai, ba màu sắc khác biệt hứa hẹn sẽ khiến "tứ giác tình yêu" của Love Alarm thêm phần kịch tính.

“Nữ thần học đường” Kim So Hyun có tận ba “cái đuôi” trong phim mới! - Ảnh 4.

Ba "cái đuôi" của Kim So Hyun trong phim mới.

Dù ý tưởng khởi đầu khá độc đáo, Love Alarm nhìn chung vẫn là câu chuyện tình yêu lãng mạn một nàng - ba chàng và có nguy cơ trở nên kém hấp dẫn nếu không được nhào nặn đúng cách. Sau Radio Romance không đáp ứng được kì vọng của khán giả, Kim So Hyun vẫn chọn tái xuất với một vai diễn phong cách ngọt ngào thánh thiện, hy vọng lần này cô có thể thành công thuyết phục khán giả bằng năng lực diễn xuất của mình. Thêm vào đó, bộ đôi biên kịch của Love Alarm chính là người cầm trịch Coffee, Do Me A Favor còn đạo diễn Lee Na Jeong đã có kinh nghiệm với Oh My Venus và Fight For My Way nên khán giả vẫn có quyền kì vọng Love Alarm sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại đã quá phổ biến này.

Love Alarm sẽ lên sóng trên đài cáp tvN và Netflix vào 2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm