Nữ tay vợt tá hỏa vì bị "vòi rồng" tấn công nhưng thần thái của cậu bé nhặt bóng lại khiến người hâm mộ phì cười

Thành An, Theo Tổ quốc 10:16 07/07/2019

Một sự cố nho nhỏ xảy ra tại Wimbledon dịp cuối tuần mang đến nhiều hơn tiếng cười sảng khoái cho người hâm mộ.

Cuộc so tài ở vòng 1 nội dung đôi nam/nữ Wimbledon giữa Artem Sitak/Laura Siegemund và Ken Skupski/Darija Jurak trên sân số 15 diễn ra căng thẳng với màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Tuy nhiên, điều người hâm mộ nhớ đến hơn cả ở trận đấu này lại là sự cố bất ngờ xảy đến ở set 2.

Trong lúc cả 4 tay vợt đang tạm nghỉ giữa game, một chiếc họng vòi phun nước ở phía sau ghế ngồi trọng tài bất ngờ bung ra và tạo thành màn tấn công bằng "vòi rồng" bất chấp nỗ lực ngăn chặn từ thành viên ban tổ chức. Sự cố bất ngờ khiến cặp Sitak và Siegemund phải tá hỏa nhanh chân thoát thân. Nữ tay vợt người Đức sau đó còn cố mạo hiểm trở lại khều nốt chiếc túi xách cá nhân vì lo ngại bị ướt hết đồ vật bên trong.

Nữ tay vợt tá hỏa vì bị "vòi rồng" tấn công và khuôn mặt thần thái khó đỡ của ballboy

Không chỉ các tay vợt, người hâm mộ ngồi ở hàng ghế gần đó cũng phải nhanh chân tháo chạy trước vụ "tai nạn" bất ngờ, ngoại trừ một cậu bé nhặt bóng. Thay vì né tránh, cậu bé lại tỏ ra rất chuyên nghiệp khi giữ nguyên vị trí của mình, mặc kệ nước bắn vào người.

Chính gương mặt với thần thái đầy vẻ nghiêm túc của ballboy khiến người hâm mộ nhanh chóng quên đi sự cố và chỉ còn biết bật cười.

Nữ tay vợt tá hỏa vì bị vòi rồng tấn công nhưng thần thái của cậu bé nhặt bóng lại khiến người hâm mộ phì cười - Ảnh 2.

Khuôn mặt đầy vẻ nghiêm túc của cậu bé nhặt bóng khiến người hâm mộ cũng phải bật cười.

Do mặt sân sũng nước, trận đấu sau đó buộc phải di dời sang thi đấu ở sân bên cạnh, 16. Dù trực tiếp trở thành nạn nhân của sự cố nho nhỏ trên, bộ đôi Artem Sitak/Laura Siegemund  vẫn đủ tỉnh táo để ngược dòng giành chiến thắng 2-1: 3-6, 6-3, 6-4.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm