Nữ tay đua xinh đẹp tuổi teen gãy xương cột sống sau cú va chạm ở tốc độ "tên lửa"

ANH TÚ, Theo Trí Thức Trẻ 08:46 19/11/2018

Sophia Floersch, nữ tay đua tuổi teen, thoát chết thần kỳ sau khi chiếc xe của cô bay với tốc độ "tên lửa" khỏi đường đua tại giải Công thức 3 diễn ra ở Macau.

Vụ tai nạn xe bay ở đường đua F3

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy chiếc xe của Sophia Floersch đã gặp vấn đề ở khúc cua tại trường đua Guia Circuit vào ngày 18/11.

Nữ tay đua 17 tuổi người Đức đã mất kiểm soát ở tốc độ 273.5 km/h và lao thẳng vào chiếc xe của Tsuboi (đội TOM's Racing). Sau cú va chạm, một cảnh tưởng kinh hoàng đã diễn ra khi xe Floersch điều khiển "bay" thẳng lên không trung, đâm trúng bục cao dành cho các phóng viên tác nghiệp.

Nữ tay đua xinh đẹp tuổi teen gãy xương cột sống sau cú va chạm ở tốc độ tên lửa - Ảnh 2.

Chân dung nữ tay đua xinh đẹp vừa có màn xe bay ở Macau.

Chứng kiến khung cảnh ấy, các khán giả tại Macau đã không khỏi kinh hãi. Dù vậy, không lâu sau, Floersch đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ trên Twitter bằng dòng thông báo: "Tôi muốn mọi người biết là tôi vẫn ổn. Nhưng có lẽ tôi sẽ phải làm một cuộc phẫu thuật vào ngày mai. Cảm ơn tất cả mọi người đã hỏi thăm và động viên".

Nữ tay đua xinh đẹp tuổi teen gãy xương cột sống sau cú va chạm ở tốc độ tên lửa - Ảnh 3.

Nữ tay đua trấn an người hâm mộ trên Twitter cá nhân.

Theo những báo cáo từ cơ quan y tế, khi được đưa đến bệnh viện ở Macau sau vụ tai nạn, xương cột sống của Floersch đã bị gãy nhưng may mắn là nó không nguy hiểm đến tính mạng.

Sự cố "xe bay" còn khiến nhiều người khác đứng trên bục tác nghiệp cho truyền thông bị vạ lây. Được biết, phóng viên ảnh Minami Hiroyuki bị chấn động mạnh còn đồng nghiệp Chan Weng bị rách gan. Chan Cha In, nhân viên điều hành cuộc đua cũng bị gãy hàm và nhận một vết cắt sâu trên mặt sau vụ va chạm khủng khiếp. Trong khi đó, người điều khiển chiếc xe bị Floersch đâm, tay đua Tsuboi đã phải nhập viện vì chấn thương lưng.

Nữ tay đua xinh đẹp tuổi teen gãy xương cột sống sau cú va chạm ở tốc độ tên lửa - Ảnh 4.

Khoảnh khắc chiếc xe đua "bay" như phim Hollywood.

Đường đua Macau trong vài năm trở lại đây đã chứng kiến nhiều tai nạn kinh hoàng. Điển hình như vụ tay đua người Anh, Daniel Hegarty tử nạn năm ngoái do đâm phải rào cản trong cuộc đua xe máy. Vào năm 2012, hai tay đua Luis Carreira và Phillip Yau cũng lần lượt bỏ mạng tại Macau Grand Prix chỉ trong vòng 2 ngày.

Một số hình ảnh đời thường của nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch: 

Nữ tay đua xinh đẹp tuổi teen gãy xương cột sống sau cú va chạm ở tốc độ tên lửa - Ảnh 5.
Nữ tay đua xinh đẹp tuổi teen gãy xương cột sống sau cú va chạm ở tốc độ tên lửa - Ảnh 6.
Nữ tay đua xinh đẹp tuổi teen gãy xương cột sống sau cú va chạm ở tốc độ tên lửa - Ảnh 7.
Nữ tay đua xinh đẹp tuổi teen gãy xương cột sống sau cú va chạm ở tốc độ tên lửa - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm