Nữ streamer xinh đẹp này tí thì cháy nhà, may mà tự nhiên lại "nhớ mèo cưng"

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 19/06/2019

Trong một buổi livestream thì cô gái xinh đẹp, streamer có nickname Orhae đến từ Hàn Quốc đã thoát cháy nhà một cách thần thánh.

Khá là khó tin và hơi... kỳ quặc, song sự thực là chú mèo đã cứu streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc này một pha cực chất mà không làm gì cả. Chỉ đơn giản là khiến chủ nhân nhớ tới mình đã là thành công ngoạn mục rồi!

Nữ streamer xinh đẹp này tí thì cháy nhà, may mà tự nhiên lại nhớ mèo cưng - Ảnh 1.

Nữ streamer xinh đẹp Orhae từ Hàn Quốc.

Cụ thể trong một buổi livestream thì cô gái xinh đẹp có nickname Orhae đến từ Hàn Quốc đã thoát cháy nhà một cách thần thánh. Khi đang chat chit thì bỗng nhiên cô lại nhớ đến mèo cưng của mình và gọi nó, nhưng nó không có trong phòng. Tiếp theo thì streamer này mở cửa để tiếp tục gọi và rất nhanh phát hiện ra món đồ của mình trong bếp đã bị để quên và đang cháy phừng phừng.

Orhae tí thì cháy nhà.

Vâng, quá là may mắn khi mà ngọn lửa chưa bùng hẳn lên thì cô nàng đã phát hiện ra và kịp thời xử lý, bởi chỉ một thời gian ngắn sau mà không kịp làm gì thì căn hộ sẽ cháy là cái chắc, thậm chí tính mạng của nữ streamer này cũng khó mà đảm bảo được.

Rõ ràng là chỉ một giây phút nhớ mèo cưng, cô nàng streamer này đã được cứu một cách ngoạn mục. Đúng là ở hiền gặp lành, bạn cũng nên nuôi một con thú cưng gì đó đi nhé, yêu thương chúng có khi sẽ thoát kiếp nạn đó!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ CEO bị nghi là tiểu tam xen giữa Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Gia thế khủng và tài năng xuất chúng cỡ này

    Nữ CEO Moon Bomi - người được cho là hùa vào với Ahn Jae Hyun để gài bẫy Goo Hye Sun, bị đồn là tiểu tam xen vào mối quan hệ cặp vợ chồng vàng - là ai ?
  • Đọc thêm