“Nữ quái” giả danh phó tổng giám đốc chiếm đoạt hàng tỷ đồng

Đỗ Vạn, Theo Lao Động 20:47 10/08/2018

Mạo danh đang làm việc tại phòng nhân sự hoặc phó tổng giám đốc Sân bay Đà Nẵng, Phạm Thị Bình đã lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng.

“Nữ quái” giả danh phó tổng giám đốc chiếm đoạt hàng tỷ đồng - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Thị Bình. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều ngày 10.8, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) – Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan cảnh sát vừa khởi tố và bắt tạm giam Phạm Thị Bình (SN 1988, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Qua điều tra ban đầu, PC45 cho biết, đối tượng Phạm Thị Bình đã tiếp cận với một số người ở TP.Hội An (Quảng Nam) và tự giới thiệu mình hoặc đang làm việc tại phòng nhân sự, hoặc là Phó tổng giám đốc Sân bay Đà Nẵng, hoặc quen biết với nhiều lãnh đạo cơ quan trung ương và lãnh đạo các công ty lớn.

Sau khi đã tạo được niềm tin đối với những người này, Bình nêu lý do cần tiền đóng cổ phần vào Sân bay Đà Nẵng để vay mượn tiền.

Với thủ đoạn trên, từ năm 2015 đến khi bị bắt, Bình đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người với số tiền lên đến hàng tỷ đồng, trong đó, ông L.Q.T. (SN 1964, trú Cẩm Châu, TP.Hội An) là hơn 4 tỷ đồng và bà L.T.X. (SN 1966, trú Sơn Phong, TP.Hội An) hơn 5 tỷ đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an tỉnh Quảng Nam cũng cho biết, ai là bị hại trong vụ án nói trên liên hệ trực tiếp đơn vị để trình báo. Số điện thoại liên hệ: 0235 3 85 25 94.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không còn là Hannah của ngày xưa nữa, Miley Cyrus bây giờ đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc thời kỳ hậu kết hôn

    Sau khi theo Liam Hemsworth về dinh, cô nàng Miley Cyrus nổi loạn một thời đã đằm thắm và xinh đẹp lên rất nhiều.
  • Đọc thêm