Nữ ninja phóng xe máy đang bốc khói không khác gì tàu hỏa trên đường cao tốc

Hoàng Tuân, Theo Helino 10:25 11/07/2018

Sự việc diễn ra tại đường cao tốc Hà Nội - Bắc Ninh, khiến nhiều người xem xong nổi cả da gà với độ liều lĩnh của người phụ nữ này.

Mới đây, thành viên có tên Đảm Đê đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip dài khoảng 33 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ ăn mặc như ninja điều khiển xe máy với tốc độ nhanh đi trên cao tốc khiến những người chứng kiến hoảng hốt.

Theo đó, người phụ nữ này điều khiển 1 chiếc xe ga đi trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang với tốc độ nhanh. Điều đáng nói, chiếc xe máy của người phụ nữ này bốc khói phía sau rất nhiều khiến những người chứng kiến rất lo lắng.

Clip: Đảm Đê

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bác tài xế lái xe. Đa phần mọi người đều cho rằng, người phụ nữ này điều khiển xe máy đi vào đường cao tốc với tình trạng bốc khói như vậy rất nguy hiểm.

Thành viên Lương Khánh bình luận: ''Xe bốc khói như vậy mà cũng đi được sao? Bao nhiêu người bị cháy xe rồi mà không rút kinh nghiệm''.

Thành viên Minh Thuận bình luận: ''Nguy hiểm quá, xe bốc khói như vậy mà cũng liều mạng để đi được''.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày