Nữ Instagrammer tai tiếng học đòi "cosplay" John Wick: Trả đũa kẻ trộm thú cưng và cái kết không như là mơ

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 09/10/2019

Nổi lên gần đây với "phốt" bán nước tắm phản cảm trên Instagram, Belle Delphine lại vừa thừa nhận mình mới bị cảnh sát bắt vì phá hoại tài sản người khác.

Nếu có thói quen theo dõi nhiều tên tuổi nổi tiếng cũng như các "biến" trên mạng xã hội nói chung và Instagram nói riêng, chắc chắn bạn đã không ít lần nghe qua cụm từ "Belle Delphine". Cô xuất hiện như một streamer thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng, không khó hiểu khi con số follower đã nhanh chóng tăng lên hàng triệu. Sự việc đình đám gần đây của Belle chính là việc cô rao bán công khai những lọ nước tắm của chính mình cho các "fan cuồng", phản cảm tới nỗi Instagram buộc phải khóa tài khoản của Belle sau khi nhận được quá nhiều report.

Nữ Instagrammer tai tiếng học đòi cosplay John Wick: Trả đũa kẻ trộm thú cưng và cái kết không như là mơ - Ảnh 1.

Hình ảnh Belle đăng công khai rao bán các lọ đựng nước tắm của mình cho fan nào có nhu cầu.

Trong một diễn biến mới nhất, cư dân mạng quốc tế lại vừa được phen ôm bụng cười cả tối khi nghe chuyện về nàng Belle: Bị bắt giam vì phá hoại tài sản người khác, tất cả chỉ vì chú pet hamster yêu quý của mình. Đây là lời kể công khai của chính Belle Delphine sau một thời gian bất ngờ biến mất đột ngột rồi vừa mới trở lại mạng xã hội vào hôm qua.

Được biết, Belle Delphine đã biến mất không một dấu tích trên mạng xã hội từ tháng trước, chẳng ai còn thấy những update hay ảnh mới đăng từ cô. Cho tới cách đây 1 ngày, Belle đã trở lại và trò chuyện rôm rả với fan, kèm theo một dòng tweet kể lại sự tình như phim hành động: Cô mới bị cảnh sát bắt vì phạm tội gây rối, phá hoại tài sản người khác.

Nữ Instagrammer tai tiếng học đòi cosplay John Wick: Trả đũa kẻ trộm thú cưng và cái kết không như là mơ - Ảnh 2.

Cụ thể, sau khi phát hiện một người bạn dám lấy trộm chú hamster thú cưng của mình trong khi dự tiệc tại nhà riêng, Belle đã lần theo và sơn lên ô-tô của người đó một hình ảnh chế và lời nhắn với ý nghĩa thù hằn, ghét bỏ.

Sau cùng, Belle cho biết người bạn kia cũng đã trả lại chú hamster cho mình, và cô cũng bị tố cáo về tội phá hoại tài sản người khác. Trên những post chia sẻ mới của Belle, một số người cũng liên tưởng hài hước tới bộ phim John Wick với cùng kịch bản "trả thù cho thú cưng", nhưng xem ra cái kết dành cho Belle lại không mang một màu hồng dễ dàng như trong phim rồi...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm