"Nữ hoàng legging" Naeun diện một chiếc quần lạ ra phố, netizen liền hỏi: "Thịt cua hay Ớt khô đây?"

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 10/07/2018

"Cô ấy thì xinh đấy nhưng cái quần này trông chả khác gì thịt cua giả người ta cho vào bánh xèo Hàn Quốc", một bình luận của netizen về chiếc quần độc đáo của Naeun.

Tên khai sinh là Son Naeun, nhưng người hâm mộ hay gọi cô nàng là "Son Yeoshin" (Son Nữ thần). Chuyện gì cũng có nguyên cớ cả!

Xinh đẹp và sở hữu thân hình vào dạng không-chút-mỡ-thừa, Naeun dễ mặc bất cứ loại trang phục nào, kể cả khi đó là những chiếc quần legging bất trị nhất. Cũng bởi thế nên Naeun thường được gọi là "Nữ thần legging".

Thế nhưng, xem ra cũng đã đến ngày Naeun gặp phải chiếc quần oái oăm nhất cuộc đời mình...

Nữ hoàng legging Naeun diện một chiếc quần lạ ra phố, netizen liền hỏi: Thịt cua hay Ớt khô đây? - Ảnh 1.

Mới đây, Naeun lọt vào ống kính cánh phóng viên khi đến ghi hình cho chương trình Music Bank. Vẫn xinh xắn và thon thả như thường lệ, nhưng netizen Hàn chú ý đến một chi tiết nổi bật trên bộ cánh của Naeun...

Nữ hoàng legging Naeun diện một chiếc quần lạ ra phố, netizen liền hỏi: Thịt cua hay Ớt khô đây? - Ảnh 2.

... đó chính là chiếc quần đỏ chói lọi với chất liệu khá lạ. Ngay khi đập vào mắt, netizen Hàn đã vận dụng trí tưởng tượng để mô tả chiếc quần này: "Cô ấy thì xinh đấy nhưng cái quần này trông chả khác gì thịt cua giả người ta cho vào bánh xèo Hàn Quốc", "Nhìn như ớt khô í nhỉ", "Tôi xin lỗi chứ nhìn chả khác nào bịch hành tây", "Không thể tin nổi là Naeun dám mặc thứ như này ra đường"...

Nữ hoàng legging Naeun diện một chiếc quần lạ ra phố, netizen liền hỏi: Thịt cua hay Ớt khô đây? - Ảnh 3.

Xem ra chất liệu của chiếc quần đã thách thức trình độ của giới netizen Hàn. Có nhiều suy đoán được đặt ra, nhưng nổi trội nhất vẫn là ý kiến cho rằng chiếc quần này được làm từ nhựa vinyl - một chất liệu đang rất thịnh hành trong mùa mốt năm nay.

Nữ hoàng legging Naeun diện một chiếc quần lạ ra phố, netizen liền hỏi: Thịt cua hay Ớt khô đây? - Ảnh 4.

Dù sao đi nữa thì Naeun cũng nhận được lời khen rằng trang phục tuy rất khó cảm nhưng nhan sắc của cô nàng vẫn đi vào lòng người như thường lệ. Xem ra chẳng có thứ thời trang nào bất trị đối với Naeun cả!

Nguồn: KoreaBoo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi tay chai sạn của người cha làm tất cả vì con

    Bạn có nhớ bố mình đã vì mình vất vả thế nào không?
  • Đọc thêm