Nữ giáo viên nói dối tuổi thành 15 để tiếp cận nam sinh lớp 9, dụ dỗ 'bạn trai' bỏ nhà theo mình bằng quà cáp đắt tiền

Duy Vu, Theo Helino 08:00 21/03/2019

Một nam sinh 16 tuổi tại Philippines đã để lỡ mất cả năm học vì bị quyến rũ đến mức bỏ nhà ra đi theo nữ giáo viên 26 tuổi.

Cậu bé lớp 9 có biệt danh "Noel", sống tại thành phố Trece Martires, tỉnh Cavite, Philippines, lần đầu biết đến cô Angelika Uy sau khi hai người kết bạn trên Facebook.

Nữ giáo viên nói dối tuổi thành 15 để tiếp cận nam sinh lớp 9, dụ dỗ bạn trai bỏ nhà theo mình bằng quà cáp đắt tiền - Ảnh 1.

Cô Angelika Uy làm quen cậu nam sinh có biệt danh "Noel" trên Facebook.

Được biết, ban đầu Uy giả làm một cô gái 15 tuổi để nhận được sự cho phép của bố mẹ Noel, nhưng thực chất lại là một giáo viên 26 tuổi tại Baclaran, thuộc thành phố Parañaque. Cô "tấn công" Noel quyết liệt, tặng cậu nhiều món quà đắt tiền như quần áo, giày xịn và cả một chiếc laptop. Yêu say đắm cô giáo hơn mình 10 tuổi, nam sinh đã bỏ nhà để đến sống cùng người tình.

Nữ giáo viên nói dối tuổi thành 15 để tiếp cận nam sinh lớp 9, dụ dỗ bạn trai bỏ nhà theo mình bằng quà cáp đắt tiền - Ảnh 2.

Hai người yêu nhau say đắm đến mức Noel phải bỏ nhà theo người tình.

Noel đã từng nhiều lần đe dọa bố mẹ sẽ bỏ nhà đi vĩnh viễn nếu họ báo cáo vụ việc với các cơ quan chức năng. Điều này khiến bố mẹ nam sinh vô cùng lo lắng và đã phải nhờ cậy tới một chương trình truyền hình để tiếp cận cậu con trai và cô giáo Uy.

"Chúng tôi chỉ muốn con mình trở về." - mẹ của Noel ngậm ngùi chia sẻ trên sóng truyền hình. "Nó cần phải hoàn thành việc học. Nó đã để lỡ mất 1 năm trên trường rồi. Cô Angelika Uy, mong cô hãy buông tha cho con tôi, trước khi tương lai nó bị hủy hoại vĩnh viễn."

Nữ giáo viên nói dối tuổi thành 15 để tiếp cận nam sinh lớp 9, dụ dỗ bạn trai bỏ nhà theo mình bằng quà cáp đắt tiền - Ảnh 3.

Bố mẹ của Noel lo lắng cho con trai.

Dạo gần đây, phụ huynh Noel lại càng lo lắng hơn khi biết cặp đôi trái ngang này đang gặp trục trặc tình cảm. Noel thường phải ở một mình hầu hết thời gian, do cô Uy chỉ có mặt tại nhà 2 lần mỗi tuần vì tính chất công việc.

Hiện cảnh sát đã vào cuộc điều tra cô Angelika Uy. Nữ giáo viên được khuyên nhủ hãy để "bạn trai" về nhà, trước khi vướng phải vòng lao lý nếu bị phát hiện ở một mình với cậu bé 16 tuổi.

Nữ giáo viên nói dối tuổi thành 15 để tiếp cận nam sinh lớp 9, dụ dỗ bạn trai bỏ nhà theo mình bằng quà cáp đắt tiền - Ảnh 4.

Nữ giáo viên 26 tuổi được cảnh báo sẽ bị bắt nếu cảnh sát phát hiện cô ở một mình với cậu bé.

Theo NextShark

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm