Nữ ca sĩ nổi tiếng Lindsey Stirling sẽ trình bày ca khúc chủ đề CKTG Liên Minh 2019, liệu sẽ có thêm tuyệt phẩm như Rise?

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 13/09/2019

Kể từ khi ca khúc Warriors vang lên lần đầu tiên tại CKTG 2014, cứ mỗi mùa CKTG sắp tới các fan lại háo hức chờ đón ca khúc chủ đề tiếp theo. Bởi không chỉ nêu lên tinh thần mùa giải mới mà nó còn là sẽ gắn bó với giải đấu huyền thoại này mãi về sau khi nhắc lại bất cứ về một mùa nào đó.

Nhạc chủ đề là một điều quan trọng trong bất cứ giải đấu thể thao nào kể cả Esports. Khúc nhạc ấy sẽ vang lên trong suốt mùa giải và không chỉ chứa đựng tinh thần hay chủ đề của năm mà nó còn trở thành một nét riêng cho mùa giải đó. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng Lindsey Stirling sẽ trình bày ca khúc chủ đề CKTG Liên Minh 2019, liệu sẽ có thêm tuyệt phẩm như Rise? - Ảnh 1.

Ca khúc chủ đề CKTG - Warriors (Chiến binh) làm sôi sục tinh thần chiến đấu của các chiến binh tại mùa giải 2014

Mỗi bài hát tại CKTG đều mang một phong cách riêng, nhưng chủ yếu đều nêu lên tinh thần chiến đấu quật cường điển hình là ca khúc Warriors do Imagine Dragons thể hiện hay sự vươn lên mạnh mẽ sau khó khăn, thất bại mà Legends Never Die – Against The Current mang lại. Sau mùa giải 2018 đầy sôi động cùng Rise của Glitch Mob, người hâm mộ Liên Minh lại trông chờ vào siêu phẩm tiếp theo từ Riot và với nhiều nguồn tin thì rất có thể Lindsey Stirling sẽ là nữ ca sĩ đảm nhận cho bài hát chủ đề CKTG năm nay. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng Lindsey Stirling sẽ trình bày ca khúc chủ đề CKTG Liên Minh 2019, liệu sẽ có thêm tuyệt phẩm như Rise? - Ảnh 2.

Nguồn: Lindsey Stirling

Lindsey Stirling là một nghệ sĩ violin kiêm ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, cô khiến người hâm mộ tin rằng cô sẽ là nghệ sĩ tiếp theo hợp tác cùng Riot khi đăng một dòng trạng thái ẩn ý trên Twitter vào tháng 5 vừa qua. Ngoài ra phía Reddit cũng có những bằng chứng cho việc cô nàng đa tài này sẽ bắt tay cùng Riot càng giúp dự đoán này thêm thuyết phục. 

Nữ ca sĩ nổi tiếng Lindsey Stirling sẽ trình bày ca khúc chủ đề CKTG Liên Minh 2019, liệu sẽ có thêm tuyệt phẩm như Rise? - Ảnh 3.
Nữ ca sĩ nổi tiếng Lindsey Stirling sẽ trình bày ca khúc chủ đề CKTG Liên Minh 2019, liệu sẽ có thêm tuyệt phẩm như Rise? - Ảnh 4.

Nguồn: Reddit

Riot Games không chỉ cho thấy họ là nhà sản xuất game tuyệt vời mà còn là một nhà sản xuất âm nhạc cực đỉnh. Những tên tuổi sau khi hợp tác cùng ông lớn ngành game này đều trở nên ngày càng rạng rỡ được nhiều người biết đến hơn. Dù sau khi CKTG qua đi nhưng các bài hát này luôn để lại tiếng vang về sau thậm chí nó còn nổi tiếng với những người không biết về Liên Minh cũng như giải đấu. 

Bài hát Rise vang lên tại CKTG 2018 tại Incheon, Hàn Quốc. Đây là màn trình diễn ấn tượng khiến các fan Liên Minh không thể nào quên

Những bài hát mang chủ đề CKTG sẽ được ra mắt trong tháng 9 như Legends Never Die được phát hành vào ngày 14/9 hay RISE được phát hành vào ngày 26/9. Thời gian đến với Chung kết thế giới 2019 cũng đã sắp đến gần, hy vọng chúng ta sẽ được thưởng thức một bài hát chủ đề tuyệt vời cùng những màn trình diễn bùng nổ tại đêm chung kết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm