NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/05/2019

Như dự kiến ngày 6/6/2019, tập 1 của series web drama "Ghe bẹo ghẹo ai" sẽ chính thức được trình làng. Đây là sản phẩm do diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa đứng ra đầu tư.

NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh - Ảnh 1.
NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh - Ảnh 2.

Phá vỡ hình ảnh Hai Hận gai góc , menly trong "Tay buôn buông tay" đã được ra mắt và gây tiếng vang trước đó, lần này, Võ Đăng Khoa hóa thân thành một cô thôn nữ áo bà ba trong lúc phong trào giả gái vô tội vạ đang bị lên án! Tại sao anh chàng quyết định phá vỡ hình ảnh trước đây của mình ? Và tại sao các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa lại ủng hộ và tham gia sản phẩm lần này?

NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Đại Nghĩa, anh tham gia Ghe bẹo ghẹo ai vì cái tâm và sự chỉn chu của Võ Đăng Khoa, đồng thời anh cũng muốn chung tay với nghệ sĩ trẻ quảng bá về một nét văn hóa sắp mất đi của miền Tây, đó là "chợ nổi". Không chỉ có chợ nổi, khi xem Ghe bẹo ghẹo ai, khán giả còn hiểu thêm rằng miền Tây đã và đang có một ngành nghề mang tên "đi ghe bẹo".

NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh - Ảnh 4.
NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh - Ảnh 5.

Về phía NSƯT Kim Xuân, dù rất "ngán" quay cảnh sông nước nhưng sau khi đọc kịch bản thì thì chị đã gật đầu đồng ý. "Tôi tham gia Ghe bẹo ghẹo ai vì vai diễn của tôi có chiều sâu, phim có những nét rất riêng, rất thú vị của miền Tây và một điều nữa là tôi muốn ủng hộ tinh thần cho nghệ sĩ trẻ làm nghề một cách nghiêm túc" – chị chia sẻ.

NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh - Ảnh 6.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Võ Đăng Khoa kết hợp với ekip sản xuất đạo diễn Võ Thanh Hòa nhưng anh đã dùng những lời có cánh cho "đạo diễn triệu đô" này: "Ekip của anh Võ Thanh Hoà là một ekip có tâm, đặc biệt anh ấy rất lắng nghe và tiếp thu ý kiến của diễn viên. Ngoài diễn xuất, cái mà Khoa học được nhiều nhất ở anh Hòa chính là cách sống. Lần sản xuất này Khoa mệt vì diễn chứ không có nặng đầu vì làm những chuyện khác, vì vậy hi vọng mọi người sẽ thấy thú vị trong nét diễn của Khoa". Về phía đạo diễn Võ Thanh Hòa, anh cũng công nhận tài năng của đàn em qua vài dòng chia sẻ: "Võ Đăng Khoa là một diễn viên có thực lực và nhiều năng lượng. Chỉ cần chậm lại cậu ấy sẽ đi nhanh hơn".

NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh - Ảnh 7.
NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh - Ảnh 8.
NSƯT Kim Xuân, Đại Nghĩa tiết lộ tham gia web drama mới toanh - Ảnh 9.

Cùng chờ xem Ghe bẹo ghẹo ai có bất ngờ gì nhé!

Chia sẻ

Bình luận

  • Đọc thêm