giọng hát việt

Noo Phước Thịnh: "Tôi và 3 học trò đã khóc rất nhiều trước đêm Chung kết Giọng hát Việt"

Angus, Theo Helino 11:18 04/09/2018

HLV Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ sau khi học trò Trần Ngọc Ánh lên ngôi Quán quân "Giọng hát Việt".

Đêm Chung kết "The Voice - Giọng hát Việt 2018" đã chính thức khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về Trần Ngọc Ánh team Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh: Tôi và 3 học trò đã khóc rất nhiều trước đêm Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh chúc mừng học trò lên ngôi Quán quân

Cả 3 học trò của team Noo Phước Thịnh đều có những màn trình diễn xuất sắc trong đêm Chung kết, ấn tượng phải kể đến cô nàng Gia Nghi tuy tuổi còn nhỏ nhưng lại sở hữu giọng ca đầy nội lực.

Việc Gia Nghi vuột mất ngôi vị Quán quân cũng khiến khán giả cũng như truyền thông tiếc nuối, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ thêm về điều này: "Thật sự bất cứ cuộc thi nào cũng có điều thỏa mãn và không thỏa mãn với tất cả mọi người. Gia Nghi là thí sinh đội Noo Phước Thịnh, không chỉ riêng em ấy mà mọi người trong team cũng đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều để bắt tay nhau đoàn kết làm nên những tiết mục vô cùng tuyệt vời.

Bản thân tôi cũng như quý vị khán giả cũng sẽ có những nhận định riêng về Gia Nghi, điều quan trọng là mọi người hãy ủng hộ cho Gia Nghi cũng như Minh Ngọc trên con đường sắp tới, dù là Quán quân hay không thì các bạn vẫn cần sự yêu thương & ủng hộ của mọi người".

Noo Phước Thịnh: Tôi và 3 học trò đã khóc rất nhiều trước đêm Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 2.

Gia Nghi

Sau khi cuộc thi kết thúc, Noo Phước Thịnh muốn học trò của mình dành thời gian để nghỉ ngơi trước đã rồi mới bắt tay vào thực hiện những sản phẩm để tri ân khán giả. Anh cũng chưa đặt ra bất cứ hợp đồng nào dành cho thí sinh của mình vì muốn các bạn thoải mái, tự do. Nếu thí sinh muốn hỗ trợ thì Noo Phước Thịnh luôn sẵn sàng nhưng nam ca sĩ cũng khẳng định mình sẽ không ký độc quyền với học trò.

Chia sẻ về những khó khăn trong cuộc thi, Noo đã nói: "Tôi đã quá mệt mỏi bởi những áp lực mà cuộc thi này đặt ra, tôi mệt mỏi bởi những gục ngã, những góc tối được nhìn thấy ở chính học trò của mình. Nếu đội Noo Phước Thịnh không được ngôi Quán quân thì tôi cũng không bất ngờ về chuyện đó, tôi cảm thấy dù kết quả như thế nào thì đã là tuyệt vời lắm với mình rồi!

Ở những ngày trước, tôi và 3 thí sinh đã khóc rất nhiều khi nghĩ về chặng đường của mình rồi băn khoăn không biết là sẽ đi về đâu. Đôi lúc cũng có những sự mệt mỏi và chán nản nhưng khi nghĩ về tình cảm của khán giả, cả 3 thí sinh đội Noo Phước Thịnh đã gượng dậy và dùng những tình yêu đó để làm nguồn động lực hoàn thành tốt các phần thi trong đêm Chung kết. Đến lúc này thì tôi thực sự vui mừng và tự hào về chính học trò của mình

Trước mắt thì tôi sẽ nghỉ ngơi đã rồi chương trình nào muốn mời mình làm HLV hay giám khảo thì tôi cũng phải suy nghĩ rất nhiều vì tôi muốn quay trở lại con đường âm nhạc của mình trước đã".

Noo Phước Thịnh: Tôi và 3 học trò đã khóc rất nhiều trước đêm Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 3.
Noo Phước Thịnh: Tôi và 3 học trò đã khóc rất nhiều trước đêm Chung kết Giọng hát Việt - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh bùng nổ cùng 3 thí sinh trong đêm Chung kết

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm