Avengers: Endgame (2019)

Chấn động: Nội dung "Endgame" bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên!?

Đông sương, Theo Helino 18:56 23/04/2019

Chỉ ít phút sau khi có buổi ra mắt tại Bắc Mĩ, nội dung của "Endgame" đã bị hé lộ sạch sẽ trên Reddit.

(Lưu ý: Bài viết này có thể tiết lộ hoàn toàn nội dung phim, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc.)

Sau khi may mắn có mặt trong buổi ra mắt, một thanh niên "ẩn danh" đã đăng tải toàn bộ nội dung của Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) lên diễn đàn Reddit. Trước đó nhiều giờ, hai tài khoản khác cũng tiết lộ các tình tiết phim nhờ được xem trước bản nén kỹ thuật số của bom tấn Marvel. Phần nội dung cả 3 tiết lộ giống nhau đến bất ngờ khiến fan tin rằng những gì họ nói hoàn toàn là sự thật.

Chấn động: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên!? - Ảnh 1.

Tài khoản Reddit đăng kèm bản kỹ thuật số của "Endgame" để tăng tính xác thực.

(Lưu ý: Từ đoạn dưới đây có thể tiết lộ hoàn toàn nội dung phim. Lưu ý thật kỹ trước khi lướt xuống!)

Chấn động: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên!? - Ảnh 2.

Đây sẽ là cảnh đầu phim.

Cảnh đầu tiên trong Endgame là gia đình Hawkeye (Jeremy Renner) biến mất bởi cái búng tay của Thanos (Josh Brolin). Tiếp đó, phim chuyển đến cảnh của Nebula (Karen Gillan) và Tony Stark (Robert Downey Jr.) trên con tàu vũ trụ trôi giữa không gian giống các đoạn trailer. Sau khi khi âm thông điệp cho Pepper Potts (Gwyneth Paltrow), anh chàng ngủ thiếp đi. Nebula đặt Tony vào ghế phi công. Anh tỉnh dậy và thấy đốm sáng ngoài cửa sổ. Cả hai được Captain Marvel (Brie Larson) đưa về trái đất. Sau đó bài viết này tiết lộ tường tận diễn biến cuộc chiến đến từng chi tiết rất nhỏ, lẫn cả kết cục cuộc chiến này.

Chấn động: Nội dung Endgame bị lộ sạch trên mạng ngay sau suất chiếu đầu tiên!? - Ảnh 3.

Nhóm Avengers và Pepper đón Tony về.

Trong lúc nhiều người quá nôn nao và phát tán, số đông còn lại có người phẫn nộ, có người phớt lờ, mạnh mẽ tin rằng nói gì thì nói, trận chiến hùng tráng ra sao, thắng thua xúc động thế nào, chỉ có thể trải nghiệm ngay tại rạp. Trò vui nhất vẫn luôn là trò diễn ngay trước mắt.

Sau 11 năm, chúng ta đều có quyền kì vọng ở một cuộc chiến đỉnh của đỉnh tới từ Marvel - Avengers: Endgame sẽ ra rạp ngày 26/04 trên toàn quốc!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm