Nói không ngoa, chỉ một góc tủ đồ của Chiara Ferragni cũng nhiều gấp mấy lần tủ quần áo của người thường

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 04/11/2018

Không hổ danh fashionista hàng đầu thế giới, tủ đồ của Chiara Ferragni đồ sộ và đắt đỏ vô cùng.

Định nghĩa về tủ đồ của một "bánh bèo" bình thường là nhiều đồ thì định nghĩa tủ đồ của Chiara Ferragni là cực-kỳ nhiều đồ, hay nói cách khác, là gấp 5 gấp 10 chúng ta. Điều này thực chất cũng dễ hiểu, vì Chiara dù sao cũng là fashionista đình đám nhất nhì làng thời trang thế giới.

Nổi lên là blogger nhưng nhờ có gu thẩm mỹ hay ho và cá tính riêng biệt, Chiara từng bước trở thành fashionista đình đám thế giới. Tầm phủ sóng của cô có thể nói là ngang hàng các celeb có tiếng. Nhưng đã bao giờ bạn tò mò xem tủ đồ của cô nàng trông như thế nào chưa.

Nói không ngoa, chỉ một góc tủ đồ của Chiara Ferragni cũng nhiều gấp mấy lần tủ quần áo của người thường

Túi hiệu của Chiara chất ngổn ngang, cô có tới 3 giá để túi và giá nào cũng kín đặc không còn chỗ. Một vài cái tên quen thuộc dễ thấy nhất là Chanel, Hermes, Dior, Supreme...

Tủ quần áo của cô chắc chắn đủ để mở một cửa tiệm đàng hoàng. Áo khoác, váy, blouse... hè đều được Chiara treo lên mắc để dễ tìm. Một số item nhỏ như quần short, áo thun mỏng thì cô sẽ gấp gọn phía dưới. Dù chỉ quay lướt qua nhưng dân tình cũng đủ lóa mắt vì số lượng nhiều khó mà đếm được.

Và tất nhiên, thân là fashionista thì tủ giày của Chiara cũng không thể tầm thường được. Cô có đủ loại từ sandals, giày cao gót, boot, sneaker. Tất cả đều được phân loại rõ ràng theo màu sắc, phom giày.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm