Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia!

Lucy, Theo Helino 14:28 27/03/2019

Dù chẳng ho he với báo chí về chuyện tình cảm với Hailey Baldwin bao giờ, song những hành động của Justin Bieber đối với vợ yêu cũng đã quá đủ để chứng minh rồi.

Thời gian hẹn hò và kết hôn của Justin Bieber và vợ Hailey Baldwin được xem như là chóng vánh nếu đặt lên bàn cân để so sánh với chuyện tình 8 năm dài đằng đẵng của nam ca sĩ trẻ cùng bạn gái cũ Selena Gomez. Vì vậy, sau khi thông báo kết hôn có phần vội vã, một bộ phận netizen vẫn đặt câu hỏi rằng liệu chuyện kết hôn có phải là một quyết định bốc đồng của Justin? Tình cảm anh dành cho vợ mới cưới có phải tình yêu thật sự, hay đó chỉ là phương án thay thế cho hình bóng của Selena?

Trước hàng loạt băn khoăn của cộng đồng mạng, Justin Bieber vẫn lựa chọn giữ im lặng. Thay vào đó, anh dùng hành động của mình để chứng minh cho mọi người thấy tình yêu của anh dành cho Hailey sâu sắc đến đâu. Người hâm mộ anh vẫn hay nói đùa rằng hình ảnh thân mật giữa hai vợ chồng trẻ trong một năm còn nhiều hơn hình ảnh của Jelena trong 8 năm kia kìa.

Cuồng spam ảnh vợ trên Instagram

Chẳng phải nhiên người ta gọi Justin Bieber là "thanh niên cuồng vợ". Sau khi công bố kết hôn, Justin chẳng còn nể nang gì mà liên tục đăng ảnh tình cảm của anh và Hailey trên Instagram cùng những câu mô tả ngọt đến sâu răng.

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 1.

"Vợ anh là tuyệt vời nhất"

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 2.

Justin dành cho vợ nickname "My little bean" rất đáng yêu

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 3.

Không chỉ một lần Justin Bieber viết một bức tâm thư siêu dài chỉ để thể hiện cho mọi người biết anh yêu vợ mình đến mức nào. "Trái tim của anh đã hoàn toàn bị em chiếm giữ và giờ nó tràn ngập hình bóng của em. Anh sẽ luôn đặt em ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Em chính là tình yêu đích thực của cuộc đời anh Hailey à, anh chẳng muốn dành cả cuộc đời mình cho ai khác ngoài em đâu..."

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 4.

Những ai không biết mà nhìn vào lại tượng fanpage của Hailey mất thôi

Chẳng ngại thể hiện tình cảm chốn đông người

Hình ảnh ôm hôn công khai của Justin và Hailey dày đặc trên báo chí đến mức netizen phải ngán ngẩm tự hỏi rằng họ có thật sự cần thiết phải luôn dính lấy nhau như vậy không? Song, Justin và Hailey có vẻ chẳng thèm quan tâm đến ánh mắt của người khác. Họ sẽ không vì nhìn thấy ống kính máy ảnh mà trở nên giữ kẽ hơn. Dường như trong mắt đôi vợ chồng trẻ này chẳng còn chứa nổi thêm ai ngoài hình bóng của nhau nữa rồi.

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 5.

Hình như Justin Bieber lo sợ chỉ cần buông tay thì Hailey sẽ ngay lập tức "bốc hơi" hay sao mà chẳng thấy khi nào anh rời cô nửa bước

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 6.

Tiễn Hailey ra tận xe rồi mà vẫn lưu luyến chẳng muốn rời xa

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 7.

Nơi công cộng cũng đâu treo biển cấm hôn nhau bao giờ?

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 8.

Bị paparazi bắt gặp thì sao chứ? Chúng tôi cũng chẳng phải yêu "chui"

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 9.

Ở bên vợ yêu, trông Justin lúc nào cũng hạnh phúc và mãn nguyện

Tạm dừng ca hát để tập trung cho gia đình nhỏ cùng Hailey

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 10.

Mới đây, Justin Bieber đã chia sẻ một bức tâm thư khá dài dành cho những người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới từ anh. Đã 4 năm trôi qua kể từ khi nam ca sĩ phát hành album cuối cùng. Trong bức thư có đoạn: "Tôi vẫn đang nhìn nhận cuộc sống và phạm sai lầm như bao con người bình thường. Tại thời điểm này, tôi đang tập trung giải quyết triệt để những rắc rối cá nhân, để tôi có thể duy trì cuộc sống hôn nhân và trở thành người cha như tôi hằng mong muốn. Âm nhạc là một phần quan trọng trong tôi, nhưng không có điều gì có thể so sánh với gia đình và sức khỏe được".

Có thể thấy, Justin đã hi sinh một phần sự nghiệp để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ cùng Hailey. Thậm chí, anh còn đang có ý định trở thành một người cha. Điều đó quá đủ để chứng minh anh nghiêm túc đến nhường nào trong cuộc hôn nhân của mình.

Lên tiếng bênh vực vợ trước bình luận tiêu cực của antifan

Vốn tưởng chỉ cần chứng minh bằng hành động thì người ngoài cũng có thể hiểu được tình cảm nam ca sĩ trẻ dành cho vợ mới cưới song antifan sẽ chẳng vì thế mà buông tha cho cặp đôi này một cách dễ dàng. Ngày hôm qua, một tài khoản cá nhân chuyên anti Hailey Baldwin đã bình luận một cách khiếm nhã về mối quan hệ của đôi vợ chồng trẻ, thậm chí còn nhắc tới người yêu cũ của hai người là Selena Gomez và Shawn Mendes. "Anh thực ra không hề yêu Hailey. Anh kết hôn với cô ta nhằm trả thù Selena Gomez mà thôi. Chưa kể Hailey còn ngủ với Shawn Mendes để kiếm danh tiếng".

Đến nước này thì Justin Bieber chẳng thể ngồi yên được nữa, anh lập tức lên tiếng đáp trả một cách gay gắt để bảo vệ Hailey Baldwin, đồng thời khẳng định một lần nữa, người vợ mà anh nhận định từ trước đến nay duy nhất chỉ có một mình Hailey Baldwin: "Tôi đã yêu và luôn yêu Selena. Cô ấy sẽ mãi giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, nhưng giờ đây tôi toàn tâm toàn ý yêu vợ mình. Cô ấy (Hailey) chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Hailey là cô dâu của tôi và nếu bạn không thích hay không thể ủng hộ cô ấy, điều đó có nghĩa là bạn không ủng hộ tôi".

Cách thể hiện tình cảm đặc biệt Justin Bieber với vợ Hailey Baldwin: Khác hẳn những mối tình gà bông, trẻ con trước kia! - Ảnh 11.

Chu đáo hơn cả, anh chàng còn nhanh tay chụp ảnh lại màn hình và up lên story để cảnh cáo tất cả những người vẫn còn có ý định làm tổn thương người vợ mới cưới

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm