Nổi-bần-bật không kém ai trên thảm đỏ hôm qua chính là... "chiếc quần đùi" của Huyền My

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 09:00 03/06/2019

Vốn rất chỉn chu trong thời trang thảm đỏ nên đây ắt là bộ cánh "thảm họa" để đời của Á hậu Huyền My.

Tối qua (2/6), thảm đỏ show diễn cá nhân thứ hai của NTK Đỗ Long đã quy tụ một dàn mỹ nhân đình đám từ Vbiz. Hầu hết các người đẹp đều chia phe rất rõ ràng: một bên thì hở hang "bạo liệt", bên còn lại thì thanh tao kín kẽ.

Vốn là một Á hậu ưa chỉn chu trên thảm đỏ, thật bất ngờ khi Huyền My lại về phe với Ngọc Trinh trong khoản chọn váy áo lần này. Người đẹp Hà thành diện chiếc đầm xuyên thấu phô trọn 80% da thịt. Nhưng kỳ thật thì nhan sắc của Huyền My cũng chưa chắc nổi bật bằng... "chiếc quần đùi" của cô.

Nổi-bần-bật gần bằng Ngọc Trinh trên thảm đỏ vừa qua chính là... chiếc quần đùi của Huyền My - Ảnh 1.

Chưa bao giờ táo bạo đến thế, nhưng xem ra bộ cánh thảm đỏ này là một "tai nạn" nhớ đời đối với Á hậu Huyền My. Cô gặp vấn đề lớn trong khoản chọn nội y đi kèm và kết quả là nguyên một "chiếc quần đùi" đã lộ diện dưới vô vàn ống kính máy ảnh.

Nổi-bần-bật gần bằng Ngọc Trinh trên thảm đỏ vừa qua chính là... chiếc quần đùi của Huyền My - Ảnh 2.

Thường thì với những thiết kế hở bạo liệt thế này chỉ tồn tại một phương pháp tháo gỡ duy nhất: may thêm lớp bodysuit trùng màu da ở phía bên trong. Nhưng có lẽ thời gian chuẩn bị khá gấp gáp nên Huyền My mới đánh liều chọn lựa một chiếc quần nội y tựa quần shorts như vậy.

Nổi-bần-bật gần bằng Ngọc Trinh trên thảm đỏ vừa qua chính là... chiếc quần đùi của Huyền My - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thì những yếu tố khác trên tổng thể trang phục cũng không được đánh giá cao, đặc biệt là kiểu tóc xoăn tít thò lò để lệch vai sến rện.

Nổi-bần-bật gần bằng Ngọc Trinh trên thảm đỏ vừa qua chính là... chiếc quần đùi của Huyền My - Ảnh 4.

Ngay cả trong hình ảnh đã được chỉnh sửa kỹ càng từ ban tổ chức thì màn lộ nội y này của Huyền My cũng không thể cứu vãn nổi.Suy cho cùng thì nàng Á hậu đừng nên cố gồng mình để gợi cảm thì hơn!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm