Nổ liên hoàn tại nhà máy hóa chất, 12 người thiệt mạng, 50 người bị thương

Phương Oanh, Theo Báo Tin Tức 18:19 31/08/2019

Ít nhất 12 người đã thiệt mạng và khoảng 50 người khác bị thương sau loạt vụ nổ xảy ra ngày 31/8 tại một nhà máy hóa chất ở khu công nghiệp Shirpur thuộc huyện Dhule, bang Maharashtra, miền Tây Ấn Độ.

Nổ liên hoàn tại nhà máy hóa chất, 12 người thiệt mạng, 50 người bị thương - Ảnh 1.

Ít nhất 12 người đã thiệt mạng và khoảng 50 người khác bị thương sau loạt vụ nổ tại một nhà máy hóa chất tại Ấn Độ. Ảnh: gulfnews.com

Cảnh sát Sanjay Ahire cho biết vụ nổ đầu tiên xảy ra vào khoảng 9h30 theo giờ địa phương do một thùng chứa 200 lít hóa chất phát nổ. Sau đó lửa bén sang các khu vực khác của nhà máy dẫn tới các vụ nổ liên hoàn.

Các hình ảnh hiện trường được phát trên các kênh truyền hình địa phương cho thấy cột khói đen dày đặc bốc lên từ nhà máy. Giới chức bệnh viện thành phố Shirpur xác nhận 12 người đã thiệt mạng tại hiện trường, bệnh viện đã tiếp nhận 37 người bị thương và vẫn còn 12 bệnh nhân khác đang được chuyển tới.

Tổng cộng 20 xe cứu hỏa đã được điều động tới nhà máy để dập lửa. Một đội cứu hộ thuộc Lực lượng phản ứng thảm họa quốc gia cũng đã được triển khai tới hiện trường. Cảnh sát cho biết công tác điều tra sẽ được tiến hành sau khi ngọn lửa được kiểm soát.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm