Những thành viên "nhọ" nhất Kpop: Bị chấn thương ngay thời điểm nhóm vừa comeback

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 10/08/2018

Dù cho bị chấn thương thì đa phần các idol Kpop đều phải hi sinh và chịu đựng để tiếp tục hoàn thành đợt quảng bá cùng cả nhóm.

Kai (EXO)

Kai là thành viên đảm nhận vai trò nhảy chính của nhóm nhạc nam đình đám EXO. Chính vì phải tập luyện quá nhiều cho đợt comeback "Overdose" nên anh chàng đã bị chấn thương ở vùng hông. Trong lần quảng bá trên sân khấu âm nhạc Show Champion với ca khúc chủ đề "Overdose", các thành viên EXO phải thực hiện nhiều động tác vũ đạo rất mạnh. Tuy bị chấn thương như Kai vẫn cố gắng hết sức hoàn thành phần trình diễn. Điều khiến fan vô cùng xót xa là anh chàng đã gục ngay xuống sân khấu khi vừa hết phần trình diễn.

Kai ngã gục trên sân khấu quảng bá cho ca khúc "Overdose"

Tiffany (SNSD)

Trong thời gian quảng bá cho ca khúc "Gee", Tiffany đã bị chấn thương cổ chân trái khá nghiêm trọng và phải băng bột. Cô nàng đã trượt ngã khi bước xuống sân khấu sau khi tặng hoa chúc mừng cho Yoona tại lễ trao giải Baeksang 2008. Điều này khiến Tiffany khó khăn trong việc di chuyển nhưng cô nàng vẫn kìm nén chấn thương để tham gia quảng bá cùng cả nhóm trên các sân khấu âm nhạc bằng việc ngồi trên ghế hay đứng một góc hát để hạn chế cử động.

Tiffany chỉ có thể đứng một góc trên sân khấu để tham gia trình diễn cùng các thành viên

Jihyo (TWICE)

Trong đợt quảng bá "Knock Knock" vào cuối tháng 2 năm ngoái, Jihyo đã không may gặp phải chấn thương đầu gối nghiêm trọng và phải dừng mọi hoạt động cùng với nhóm. Sau một thời gian nghỉ ngơi, nữ ca sĩ đã tiếp tục tham gia các hoạt động với nhóm nhạc của mình dù chưa hoàn toàn bình phục. Trong một concert của nhóm tại Bangkok (Thái Lan) ngày 8/4, Jihyo mặc dù không thể nhảy nhưng vẫn chống nạng lên sân khấu ngồi hát cùng các thành viên.

Những thành viên nhọ nhất Kpop: Bị chấn thương ngay thời điểm nhóm vừa comeback - Ảnh 3.

Jihyo phải chống nạng lên sân khấu vì chấn thương

SinB (GFriend)

Tại sân khấu Inkigayo 24/7/2016, GFriend đã xuất hiện trên sân khấu Inkigayo để quảng bá cho ca khúc "Navillera". Trong quá trình biểu diễn, thành viên SinB không may bị trật khớp vai dẫn đến chấn thương. Dù khá đau nhưng cô nàng vẫn kìm nén và hoàn thành phần trình diễn. Mặc dù bị chấn thương, SinB vẫn tiếp tục quảng bá cùng nhóm trên các sân khấu âm nhạc tiếp đó.

Dù rất cố gắng nhưng SinB vẫn không giấu được vẻ đau đớn

Onew (SHINee)

Bản hit một thời "Everybody" của SHINee từng được đánh giá là có vũ đạo siêu khó với những động tá cử động tay liên tục. Chính vì điều đó mà Onew đã dính phải chấn thương cổ nghiêm trọng trong quá trình luyện tập ngay trước thềm comeback. Tuy phải phẫu thuật cổ nhưng thay vì bỏ mọi hoạt động quảng bá cùng các thành viên, chàng trưởng nhóm vẫn xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc với vai trò hát chính.

Vũ đạo siêu khó của "Everybody" đã khiến Onew gặp phải chấn thương trong quá trình luyện tập

Amber (f(x))

Amber đã gặp phải chấn thương trong quá trình luyện tập vũ đạo bài hát "Nu Abo". Tuy nhiên, không vì thế mà cô nàng không tham gia quảng bá cho đợt comeback này. Không thể nhảy được, Amber vẫn ngồi trên sân khấu góp giọng cùng các thành viên để hoàn thành phần trình diễn.

Dù gặp phải chấn thương, Amber vẫn ngồi trên sân khấu và góp giọng cùng các thành viên

Wendy (Red Velvet)

Trên sân khấu concert "REDMARE" của Red Velvet diễn ra cách đây không lâu, Wendy đã không may bị pháo hoa bắn vào mắt dẫn đến chấn thương ngay trong thời điểm đang quảng bá cho "Power Up". Dù vậy, cô vẫn tham gia tất cả mọi hoạt động quảng bá cùng nhóm với một chiếc băng ở mắt.

Những thành viên nhọ nhất Kpop: Bị chấn thương ngay thời điểm nhóm vừa comeback - Ảnh 8.

Wendy khiến người hâm mộ lo lắng khi gặp phải chấn thương ở mắt trong thời điểm nhóm đang quảng bá cho ca khúc mới

Jiyeon (T-ara)

Trong lần comeback với "Number 9" vào năm 2013, Jiyeon đã bị chấn thương đầu gối phải tiến hành điều trị ngay trong quá trình quảng bá ca khúc này. Dù đau chân nhưng cô nàng vẫn đứng trên sân khấu biểu diễn cùng các thành viên khác với chân phải bị băng bó.

Những thành viên nhọ nhất Kpop: Bị chấn thương ngay thời điểm nhóm vừa comeback - Ảnh 9.

Jiyeon trình diễn trên sân khấu với chân phải bị băng bó

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Việt kiều Canada bị tạt axit hỏi anh trai tại hiện trường: "Sao anh làm vậy với em?

    Khi cha và anh trai đến hiện trường nơi mình bị tạt axit, nạn nhân Võ Duy Nghiêm vừa thấy người anh ruột mình đã liền nói: "Sao anh làm vậy với em?".
  • Đọc thêm