Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney

Nam Thanh, Theo Helino 07:30 27/06/2018

Và còn có Keanu Reeves thời trẻ trung đẹp trai ngồi trên mô tô phân khối lớn, hay Brad Pitt tóc dài chẳng khác gì Jason Momoa nữa.

Quy luật tất yếu của loài người, đó là sinh - lão - bệnh - tử; dẫu biết trước như vậy rồi người ta vẫn không thể tránh được những tiếc thương, đau xót khi người mình yêu thương hay trân trọng qua đời. Mới đây, một tài khoản Instagram có tên Velvet Coke bỗng được nhiều người follow và chia sẻ truyền tay bởi những hình ảnh thú vị và đẹp đẽ về những người "muôn năm cũ" đã khuất bóng của toàn nhân loại. Ngoài ra, cũng có nhiều bức ảnh chụp những người vẫn còn sống, ghi lại nhiều khoảnh khắc đắt giá của họ mà có thể chúng ta còn chưa từng xem qua.

Bạn đã bao giờ thấy Michael Jackson đứng rửa bát với Paul McCartney chưa? Nếu chưa thì bạn sắp thấy rồi đấy!

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 1.

Bức ảnh năm 1965 này chụp lại Sophia Lauren - nữ diễn viên danh tiếng người Ý từng đạt giải Oscar và cũng vốn là biểu tượng xưa cũ của vẻ đẹp gợi cảm. "Tôi thà ăn mì Ý, uống rượu vang còn hơn là nhịn cơm để về size 0".

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 2.

Công nương Diana đưa con trai tới Disneyland chơi. Cô mặc áo pull và quần jeans đơn giản, đồng thời vẫn đứng xếp hàng như mọi người bình thường .

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 3.

Okay, bức ảnh này thì chắc chắn là bạn sẽ không thường thấy đâu. Huyền thoại nhạc rock Freddie Mercury - hát chính của ban nhạc vĩ đại Queen - đang cưỡi trên vai một biểu tượng văn hóa khác nổi tiếng chẳng kém - Chúa tể người Sith Darth Vader trong series phim Star Wars.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 4.

Ngôi sao điện ảnh huyền thoại James Dean bên chú mèo cưng tên Marcus. Ảnh được chụp tại căn hộ của họ tại New York, năm 1954.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 5.

Nicole Kidman - sau khi li dị Tom Cruise. Khó có thể nói biểu cảm trên gương mặt Nicole là như thế nào nữa.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 6.

David Bowie, ảnh chụp vào năm 1993 bởi Michel Haddi.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 7.

Đã từng có thời Brad Pitt để tóc dài như Jason Momoa như thế này đó!

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 8.

Bức ảnh đã được hứa hẹn ở đầu bài: Michael Jackson tươi cười rửa bát cùng Paul McCartney. Ảnh chụp năm 1982.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 9.

Một tấm ảnh chụp biểu tượng sắc đẹp Audrey Hepburn vào năm 1955.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 10.

Mila Jovovich, ảnh chụp năm 1988 cũng không kém phần xinh đẹp.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 11.

Một biểu tượng sắc đẹp khác của những thập niên cũ - quả bom tình ái Marilyn Monroe, trên tay là một đóa hoa xinh đẹp nhưng chưa thể bì lại với cô.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 12.

Chàng tài tử bạc phận số khổ Keanu Reeves đã có một thời trai trẻ điển trai tuyệt đối. Tình yêu dành cho những chiếc motor phân khối lớn của Keanu đã được bộc lộ từ những năm tháng thanh niên này.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 13.

Mùng 9 tháng 11 năm 1985, Công nương Diana và huyền thoại điện ảnh John Travolta khiêu vũ tại dạ tiệc ở Nhà Trắng, được tổ chức bởi vợ chồng Tổng thống Mỹ Reagan.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 14.

Thời trẻ trai oanh liệt của Tổng thống Mỹ Barack Obama. Ảnh chụp năm 1989.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 15.

Bức ảnh huyền thoại khi Sophia Loren "nhòm trộm" vòng 1 bốc lửa của Jayne Mansfield cũng được trang Velvet Coke đăng tải lại.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 16.

Justin Timberlake và Ryan Gosling, ảnh chụp năm 1994.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 17.

Elton John thời trai trẻ, đang cháy hết mình tại sân vận động Los Angeles, năm 1975.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 18.

Joker Heath Ledger, selfie qua gương bằng máy ảnh vào cái ngày còn trẻ măng.

Những tấm ảnh ít người biết tới: Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham, Michael Jackson rửa bát cùng Paul McCartney - Ảnh 19.

Hoàng tử Harry nắm tay Victoria Beckham khi anh cùng bố chụp ảnh với nhóm Spice Girls vào năm 1997. Mới đây, Victoria Beckham đã cùng chồng đến... ăn cưới cậu bạn nhỏ ngày nào.

(nguồn: BoredPanda)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm