Những nữ idol từng "dính phốt" lười nhảy: Jennie nhảy cho có lệ, Jessica đúng kiểu "công chúa", một tân binh mới debut đã bị chỉ trích nặng nề

MX, Theo Helino 19:59 12/10/2019

Thái độ biểu diễn hời hợt đã từng khiến nhiều nữ idol phải lao đao vì hứng chịu những chỉ trích nặng nề từ netizen.

Đối với những sân khấu trình diễn của các nghệ sĩ Kpop, vũ đạo và tinh thần biểu diễn là một yếu tố quan trọng không kém giọng hát. Dù là tân binh mới vào nghề hay là idol lâu năm thì nhiệt huyết trên sân khấu là một thứ nên tồn tại trong mỗi nghệ sĩ. Bởi nó thể hiện sự tôn trọng khán giả. Nhiều nữ idol từng vướng phải chỉ trích nặng nề khi có thái độ trình diễn thiếu lửa trên sân khấu, nhảy cho có lệ.

Jennie (BLACKPINK)

Jennie từng dính phải liên hoàn "phốt" trong năm 2018, trong đó việc liên tục có những sân khấu đầy uể oải, thiếu lực đã bị netizen ném đá dữ dội nhất. Xem các sân khấu trong khoảng thời gian đó, không quá khó để nhận ra sự khác biệt giữa Jennie với các thành viên còn lại. Trong khi Lisa, Rosé, Jisoo nhảy cực sung và đúng các động tác thì Jennie lại hời hợt hơn hẳn.

Jennie lười nhảy...

... với những động tác hời hợt hơn hẳn 3 thành viên còn lại.

Jennie bị tố trình diễn hời hợt, thiếu chuyên nghiệp

Jessica

Jessica được mệnh danh là "công chúa băng giá". Và có lẽ chính vì là công chúa nên muốn nhảy như thế nào là quyền của cô. Trong đợt quảng bá "I Got A Boy", từ MV ra ngoài sân khấu, cô nàng liên tục thể hiện sự hời hợt trong lúc nhảy. Thời điểm đó, Jessica đã phải nhận về rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, đặc biệt là khi SNSD đang nổi đình đám.

Jessica đá chân lệch nhịp so với các thành viên còn lại.

Những nữ idol từng dính phốt lười nhảy: Jennie nhảy cho có lệ, Jessica đúng kiểu công chúa, một tân binh mới debut đã bị chỉ trích nặng nề - Ảnh 5.

Ai cũng hùng hục xoay đầu đúng động tác, riêng Jessica thì không.

MV "I Got A Boy" - SNSD

Yeri (Red Velvet)

Yeri là thành viên được bổ sung vào Red Velvet sau khi nhóm nhạc này đã hoạt động được một thời gian. Chính vì thế, cô nàng thường xuyên bị "soi" kĩ hơn trên các sân khấu trình diễn. Yeri luôn thể hiện mình là một thành viên đầy nhiệt huyết và xứng đáng góp mặt trong đội hình Red Velvet. Tuy nhiên, trong đợt quảng bá "Power Up", cô nàng lại thể hiện sự thờ ơ, không mấy chú tâm vào vũ đạo và thường xuyên lệch nhịp so với các thành viên khác.

Yeri liên tục nhảy chậm nhịp và không thực sự tập trung trên các sân khấu "Power Up".

"Power Up" - Red Velvet

Chaeyoung (TWICE)

Khi đang còn là tân binh, Chaeyoung đã sớm bị "ném đá" là thiếu nhiệt huyết trên sân khấu. Trong động tác cần bật nhảy cao, trong khi các thành viên đều nhảy lên thì Chaeyoung dường như chỉ nhấc chân lên cho có lệ. Nhiều người tố cô nàng có được sự nổi tiếng nhanh quá nên bị mắc bệnh ngôi sao.

Những nữ idol từng dính phốt lười nhảy: Jennie nhảy cho có lệ, Jessica đúng kiểu công chúa, một tân binh mới debut đã bị chỉ trích nặng nề - Ảnh 10.

Chaeyoung không nhảy đủ cao so với các thành viên còn lại...

... thậm chí còn nhấc chân lên cho có lệ.

Taeyeon (SNSD)

Thủ lĩnh SNSD cũng không tránh khỏi những chỉ trích bởi sự hời hợt trong một sân khấu quảng bá "Party". Taeyeon liên tục có những biểu hiện hời hợt về biểu cảm lẫn động tác trình diễn khiến người xem không mấy hài lòng. Trong phần ending, cô nàng thậm chí còn không quay mặt về phía ống kính.

Taeyeon chỉ vuốt nhẹ tóc thay vì lắc đầu như các thành viên còn lại.

Trong phần ending, Taeyeon còn không nhìn thẳng về phía camera.

"Party" - SNSD

Lia (ITZY)

ITZY là một tân binh mới ra mắt nhưng sớm được người hâm mộ đánh giá cao về kỹ năng vũ đạo với loạt động tác cực khó nhằn. Mỗi thành viên đều luôn cố gắng đem 100% năng lượng lên sân khấu biểu diễn. Thế nhưng mới đây, giọng ca chính Lia lại khiến khán giả cảm thấy đầy thất vọng khi theo dõi màn thể hiện relay dance "Dalla Dalla". Trong khi các thành viên nhảy đúng và đầy năng lượng thì Lia lại có vẻ lười nhảy, chỉ tập trung làm những động tác thể hiện sự đáng yêu.

Lia thể hiện các bước nhảy không mấy mạnh mẽ, kém dứt khoát hơn hẳn.

ITZY biểu diễn "Dalla Dalla" tại KCON

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm