Những nhận xét đầu tiên dành cho "Justice League": "Một nền tảng vững chắc của Vũ trụ Điện ảnh DC"

M, Theo Trí Thức Trẻ 18:52 11/11/2017

Dưới đây là những bình luận đầu tiên dành cho bom tấn của Warner Bros. và DC - "Justice League".

Trong tháng 11, một trong những bộ phim siêu anh hùng - bom tấn được trông đợi nhất năm là Justice League sẽ chuẩn bị ra mắt. Justice League đóng một vai trò quan trọng trong Vũ trụ Điện ảnh DC khi lần đầu tiên giới thiệu đến người hâm mộ Liên Minh Công Lý, tập hợp của rất nhiều siêu anh hùng như Batman, Wonder Woman hay Superman trong cùng một tác phẩm điện ảnh, Justice League được xem như đối trọng của Avengers của Marvel vậy.

Những nhận xét đầu tiên dành cho Justice League: Một nền tảng vững chắc của Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 1.

Và dưới đây là những phản ứng đầu tiên của các nhà phê bình sau khi xem xong Justice League. Dựa trên những lời nhận xét thì có vẻ như Zack Snyder và Joss Whedon đã thành công trong việc xây dựng các nhân vật. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì phim có phần kĩ xảo khá tệ, một câu chuyện chóng vánh và nhiều lỗi logic. Nhà phê bình Nate Brail của Heroic Hollywood đã nhận xét như sau:

"Justice League chính là bộ phim đồng đội mà bạn vẫn luôn mong mỏi. Tôi cảm thấy rất vui sau khi phim kết thúc. Sự mở rộng của thế giới DC sẽ làm cho bạn phát cuồng. Bộ phim chắc chắn có rất nhiều lỗi, nhưng sự hấp dẫn và hài hước sẽ khiến bạn quên đi điều này. Dàn diễn viên rất tuyệt vời. Nhân vật yêu thích của tôi là Flash và Aquaman. Đoạn phim sau credit sẽ khiến bạn phải thét lên".

Những nhận xét đầu tiên dành cho Justice League: Một nền tảng vững chắc của Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 2.

Mặc dù không ai muốn bị tiết lộ nội dung phim nhưng có vẻ như nhân vật của Superman sẽ không khiến chúng ta thất vọng. Tính giải trí là một điều mà ai cũng nhắc đến khi khen Justice League, đó cũng là điều thiếu sót trong Batman V Superman: Dawn of Justice. Germain Lussier của trang io9 là một trong những người có phê bình tiêu cực nhất nhưng cũng cho rằng bộ phim nằm ở mức tạm được và những siêu anh hùng thì rất tuyệt.

Sau sự ra mắt của Batman v Superman hay Suicide Squad, rất nhiều nhà phê bình đã không còn hứng thú gì với tương lai của Vũ trụ Điện Ảnh DC. Nhưng nếu như các nhân vật trong Justice League thực sự muốn làm cho khán giả muốn xem thêm những phần phim ăn theo thì đây thực sự là một dấu hiệu khả quan. Nhà phê bình Rob Keyes của trang Screenrant thì gọi đây là bộ phim DC yêu thích nhất của mình:

"Điểm cộng: Justice League là bộ phim yêu thích của tôi trong Vũ trụ Điện ảnh DC. Nó sẽ làm cho bạn yêu những siêu anh hùng và muốn họ cùng sát cánh bên nhau lần nữa. Điểm trừ: Câu chuyện của Justice League được thể hiện một cách hời hợt và vội vàng, phản diện thì rất chán và dễ quên. Tương lai: Justice League giống như một khởi đầu mới cho những siêu anh hùng của DC và sẽ là bệ phóng vững chắc cho tất cả những nhân vật của phim, dù là chính hay là phụ".

Những nhận xét đầu tiên dành cho Justice League: Một nền tảng vững chắc của Vũ trụ Điện ảnh DC - Ảnh 3.

Sau những nhận xét này, có lẽ Justuce League là một bộ phim có chất lượng tốt. Có thể nó không phải là tác phẩm thay đổi toàn bộ cục diện của Vũ trụ Điện ảnh DX nhưng sẽ là nền tảng để Warner Bros. và DC tiếp tục xây dựng một thứ gì đó cho riêng mình. Justice League dự kiến khởi chiếu 17/11/2017.

Trailer của "Justice League" (Nguồn: YouTube)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ariana hủy hôn với Pete Divadson nhanh như cách cô hủy show ở Việt Nam

    Đính hôn chỉ sau vài tuần hẹn hò, cuối cùng mối quan hệ của Ariana Grande và Pete Davidson vẫn không kéo dài lâu.
  • Tin mới trong ngày