Những lần BLACKPINK vô tình “gây họa” cho đồng đội: Từ huých tay đến bị đá trúng vào mặt

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 21/01/2019

Bên cạnh tai nạn về sân khấu hay trang phục, các cô gái BLACKPINK còn nhiều lần gặp phải sự cố biểu diễn khác mà “thủ phạm” lại chính là các thành viên trong nhóm.

Các fan của BLACKPINK hẳn đã nhiều lần chứng kiến việc thần tượng của mình gặp phải những sự cố về trang phục hay vấp ngã trên sân khấu. Nhưng bên cạnh đó, các cô gái cũng không ít lần vô tình tự biến mình thành "thủ phạm" khiến đồng đội gặp nguy hiểm hay bị đau trong quá trình biểu diễn. Dưới đây là những phen BLACKPINK đã tự "gây họa" cho nhau nhưng điều đáng chú ý lại chính là phản ứng sau đó của các cô gái.

Lisa huých tay vào Jennie khi biểu diễn "DDU-DU DDU-DU"

Trong một lần trình diễn ca khúc hit "DDU-DU DDU-DU", Lisa không để ý rằng Jennie đang đứng rất gần mình nên đã vô tình xoay người và huých tay trúng Jennie. Các fan tinh ý nhận ra sự cố này và cho rằng Jennie đã bị đau vì sau đó cô nàng có hành động đặt tay còn lại lên trên cánh tay vừa bị va chạm. Dù vậy, Jennie vẫn nở nụ cười tươi rói khiến các fan vừa thương lại vừa thấy đáng yêu.

Do khoảng cách giữa Jennie và Lisa quá gần nên 2 cô nàng đã có sự va chạm khi biểu diễn "DDU-DU DDU-DU"

Jennie đã ôm lấy cánh tay vừa bị Lisa huých nhưng gương mặt vẫn nở nụ cười tươi rói

Lisa đập đầu vào Jennie khi trình diễn "AS IF IT'S YOUR LAST"

Nói Jennie là thành viên "số nhọ" nhất BLACKPINK có lẽ không sai bởi cô nàng là người chịu nhiều "tai bay vạ gió" nhất mỗi khi biểu diễn. Từ sự cố trang phục, trẹo chân trên sân khấu, hay thậm chí vô tình bị Lisa đập đầu ở giữa màn trình diễn "AS IF IT'S YOUR LAST".

Nguyên nhân là do khi đó Jennie đã tiến lại đằng sau Lisa nhưng cô nàng không hề hay biết nên vẫn "quẩy" rất "sung" và không may va trúng Jennie. Hành động dỗ dành người chị của cô em út sau đó đã trở thành khoảnh khắc khiến các fan vô cùng thích thú.

Lisa đập đầu vào Jennie vì không hề hay biết cô chị đứng ở phía sau

Sau đó, Lisa đã lập tức dỗ dành và xoa đầu Jennie

Jennie đá trúng mặt Jisoo giữa màn biểu diễn "BOOMBAYAH"

Ngày 19/1 vừa qua, tại concert BLACKPINK diễn ra ở Jakarta, Jennie đã được phen "hú hồn" khi vô tình đá trúng Jisoo trong quá trình thực hiện vũ đạo "BOOMBAYAH". Cụ thể, Jennie khi đó phải thực hiện động tác bật nhảy và 3 thành viên còn lại có nhiệm vụ nâng đỡ. Không may, cô nàng đã đá chân trúng mặt Jisoo và khiến chị cả giật mình.

Ngay khi biết mình vừa "gây họa", Jennie đã hoảng hốt dừng động tác, ôm Jisoo và luống cuống hỏi han. Không chỉ Jennie mà các fan chứng kiến cũng đã vô cùng lo lắng cho tình trạng của Jisoo nhưng cô nàng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ bằng việc đăng story trên Instagram nói rằng mình vẫn ổn và Blink (fan của BLACKPINK) hãy cứ yên tâm.

Khoảnh khắc Jisoo giật mình vì bị đá trúng còn Jennie thì hoảng hốt vì biết mình vừa mắc sai lầm

Jennie đã dừng động tác và tiến lại tỏ ý "xin lỗi" Jisoo

Jennie đá trúng Jisoo khi thực hiện vũ đạo "BOOMBAYAH"

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm