Những khoảnh khắc "éo le" khi điện thoại sập nguồn pin

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 18/01/2018

Điểm lại những tình huống éo le bạn gặp phải khi điện thoại hết pin không đúng lúc.

Tuy biết dùng nhiều hết pin là đúng rồi, nhưng nhiều lúc chỉ muốn quăng luôn cái "stupid phone" đang trên tay. Bạn có nhận ra mình trong các tình uống éo le dưới đây không?

Đang mò đường bằng Google map thần thánh

Nếu đang mò đường bằng Google map mà điện thoại hết pin thì thực sự "đau khổ". Vừa mới tìm được địa điểm cần đến, chưa kịp nhớ hết đường đi thì điện thoại tắt ngóm, lúc đó chắc bạn chỉ ước có một chiếc điện thoại với pin "bất tử".

Đang cao trào tỏ tình với crush

Những khoảnh khắc éo le khi điện thoại sập nguồn pin - Ảnh 1.

Nếu chót thích crush từ lâu lắm rồi và "thính" thả đi cũng hơi nhiều, lấy hết can đảm để tỏ tình với crush, đang đến đoạn "cao trào" mà điện thoại hết pin thì chắc lúc đấy chỉ muốn đào hố mà trốn.

Đang nói xấu người mới của người yêu cũ

Dù đã chia tay, không còn tình cảm với nhau nữa nhưng chuyện người yêu cũ có người yêu mới thì vẫn luôn được quan tâm. Đặc biệt, chủ đề nói xấu người yêu mới của người yêu cũ chưa bao giờ hết hot với những nàng hay tám chuyện. Thử tưởng tượng bạn vừa soi được vài điểm khó ưa của tình nhân mới của người yêu cũ, đang hì hụi nhấn tin khoe với nhỏ bạn thân mà điện thoại hết pin. Vừa cụt hứng vừa tức dựng tóc gáy luôn rồi.

Đang chuẩn bị phá đảo high-score

Với những thánh thích cày game, chuyện điện thoại hết pin chắc còn đau hơn cả bị bồ đá. Bao nhiêu công sức ngày đêm cày level để đạt điểm số cao trong game và giành vị trí số một chưa kịp ghi nhận thì: Phụt! phụt! điện thoại hết pin, thực sự lúc đó chỉ muốn ném con điện thoại đi cho bõ tức.

Đang chuẩn bị chụp khoảnh khắc thần thánh để sống ảo

Những khoảnh khắc éo le khi điện thoại sập nguồn pin - Ảnh 2.

Với những “thánh” sống ảo, việc chụp hình tự sướng không có gì quá xa lạ và sẽ rất bình thường nếu chiến điện thoại của bạn hợp tác và giúp bạn chụp được những bức hình ưng ý. Thế nhưng, một ngày đẹp trời bạn diện bộ váy mới, tóc tai vuốt vuốt các kiểu, giơ điện thoại lên chuẩn bị pose hình thì thấy điện thoại hết pin. Khoảnh khắc ấy thật sự khiến bạn muốn khóc.

Phải làm gì đây?

Thực sự những tình huống éo le trên khiến nhiều người đã phải dở khóc dở cười, vậy nên thà không mua thì thôi chứ đừng mua lầm điện thoại, làm “hại đời” mình như vậy.

“Thôi để dành pin tí nữa chụp hình”, “đừng chơi game nữa để dành pin lát còn đi có việc” là những câu quen thuộc của không ít người dùng smartphone hiện nay. Tiết kiệm pin là trào lưu mới của những người dùng điện thoại thông minh, dùng điện thoại dè xẻn để đú cùng trend. Nếu không thể tiết kiệm được hãy sống một cách thoải mái bằng việc chọn cho mình chiếc smartphone pin vừa trâu, vừa khủng, không cần sạc cũng xài “banh nóc” trong 2 ngày.

Những khoảnh khắc éo le khi điện thoại sập nguồn pin - Ảnh 3.

Nokia 2 đang "làm mưa làm gió" trên thị trường với dung lượng pin lên đến 4100mAh. Hệ điều hành Android Nougat được tích hợp sẵn và khả năng sẵn sàng nâng cấp lên Android Oreo, Nokia 2 nhận được cập nhật bảo mật hàng tháng để bạn có thể chắc chắn rằng điện thoại thông minh của bạn luôn được an toàn.

Với nhiều tính năng nổi bật như trên nhưng chiếc điện thoại này được bán với giá “bình dân”, chỉ 2.389.000đ, với đen viền xám, trắng viền xám, đen viền đồng sẵn sàng giúp bạn thỏa sức “tự tin khoe cá tính”.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thiết kế "vách ngăn bảo vệ" cho tài xế taxi ở Hà Nội: Mình quan tâm nhất là tính mạng của họ, vì mình cũng từng là tài xế!

    Người trực tiếp thiết kế sản phẩm này là anh Nguyễn Khắc Thành cho biết, ý tưởng này được anh ấp ủ từ năm 2016, khi một tài xế bị kẻ gian cứa cổ trên đường Võ Chí Công.
  • Đọc thêm