Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa

GN, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 25/06/2019

Đình Trọng đã hoàn tất ca phẫu thuật đứt dây chằng tại Singapore. Những hình ảnh đầu tiên của anh sau khi tỉnh lại được cập nhật trên fanpage của CLB Hà Nội khiến fan không khỏi xót xa.

Chiều 25/06, Đình Trọng đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối trái một cách thành công. Trung vệ sinh năm 1997 bác sĩ Tan Jee Lim phẫu thuật tại bệnh viện Parkway vào ngày 25/6. Đây được cho là bác sĩ thể thao tốt nhất tại Singapore. Ông là thành viên của Ủy ban y tế thuộc Liên đoàn bóng đá Singapore, đồng thời cũng nắm giữ vị trí bác sĩ chính của đội tuyển Quốc gia nước này. Tài năng của bác sĩ Tan đã được công nhận rộng rãi trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện Đình Trọng đã tỉnh táo và được đưa về khách sạn để nghỉ ngơi. Trong lần sang Singapore này, bác sĩ Vũ Thành Luân và em trai Trần Thanh Bình sẽ chăm sóc cho trung vệ mang áo số 21 của CLB Hà Nội, vì thế có thể hoàn toàn yên tâm về việc anh được xuất viện sau khi phẫu thuật.

Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau khi tỉnh lại đã được CLB Hà Nội nhanh chóng cập nhật trên fanpage đội bóng. Rất nhiều fan đã bình luận dưới bài đăng thể hiện sự xót xa khi nhìn thấy Trọng "Ỉn" trên giường bệnh như thế này.

Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 1.

Đình Trọng sau ca phẫu thuật đứt dây chằng.

Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 2.

Tổng chi phí cho ca mổ của Đình Trọng là 600 triệu đồng, trong đó CLB Hà Nội sẽ tự bỏ ra khoảng 300 triệu đồng, phần còn lại là do bảo hiểm chi trả.

Đình Trọng sẽ ở lại Singapore trong vài ngày để theo dõi vết mổ và trở về Việt Nam ngày 30/6. Sau đó, dự kiến anh sẽ tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young tại trung tâm PVF.

Trung vệ sinh năm 1997 đã được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC thuộc vòng 12 V.League. 2019 rõ ràng là một năm đen đủi của Đình Trọng. Anh đã bỏ lỡ Asian Cup 2019 vì chấn thương bàn chân và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật. Trở lại chưa được bao lâu, Đình Trọng tiếp tục phải rời xa sân cỏ ít nhất 6 tháng.

Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 3.
Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng sau phẫu thuật đứt dây chằng khiến fan không khỏi xót xa - Ảnh 4.

Ảnh: CLB Hà Nội

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm