Những gương mặt "phu thê" giống hệt nhau của các cặp sao này sẽ khiến bạn ngạc nhiên

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 15/09/2016

Những cặp đôi này của làng giải trí được đánh giá là có tướng "phu thê" bởi gương mặt họ có nét cực kỳ giống nhau.

Người ta thường cho rằng, những cặp đôi sở hữu gương mặt giống nhau là có tướng "phu thê", họ thường có duyên hẹn hò hay thậm chí trở thành bạn đời của nhau. Với các cặp sao nổi tiếng trong showbiz thế giới cũng không ngoại lệ, có những cặp sở hữu ngoại hình giống nhau đến bất ngờ. Dưới đây là những cặp sao, người vẫn đang yêu nhau, người thì đã chia tay, nhưng điểm chung của họ là tướng "phu thê" hiện ra rất rõ trên gương mặt.

Tom Brady - Gisele Bundchen

Siêu mẫu giàu nhất thế giới Gisele Bundchen và cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady không chỉ là cặp vợ chồng quyền lực hàng đầu Hollywood, mà còn được nhận xét có gương mặt giống nhau đến hoàn hảo: Khuôn mặt vuông, đôi mắt dài, ngay cả sống mũi cũng như đúc từ một khuôn.

Eddie Cibrian và LeAnn Rimes

Ngoài Gisele - Tom, thì Eddie Cibrian và LeAnn Rimes cũng là hai ngôi sao mà ai cũng nghĩ là anh em sinh đôi, nếu không biết họ thật ra là... vợ chồng.

Johnny McDaid và Courteney Cox

Nhạc sĩ Johnny McDaid trông chả khác nào vị hôn thê của anh - nữ diễn viên Courteney Cox - khi đã... tẩy trang make-up.

Justin Bieber và Selena Gomez

Khuôn mặt của Selena Gomez hơi ngắn hơn Justin Bieber, nhưng đôi mắt bồ câu, sống mũi và bờ môi ấy thì y như "photocopy" của nhau. Có lẽ vì vậy nên cặp đôi "Jelena" này lúc tan lúc hợp suốt nhiều năm.

Ryan Reynolds và Blake Lively

Chàng "Deadpool" Ryan Reynolds và cô vợ xinh đẹp Blake Lively cũng có tướng "phu thê" khi sở hữu gương mặt na ná nhau: bờ môi mỏng, sống mũi dài, đuôi mắt hơi xệ về hai bên.

Jessica Alba và Cash Warren

 

Nhà sản xuất phim Cash Warren và nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Alba cũng trông như sinh ra để dành cho nhau. Jessica có gương mặt chẳng khác nào ông xã với những đường nét nữ tính, gọn gàng hơn.

Jennifer Aniston và Justin Theroux

Không giống nhau đến 100%, nhưng từ ánh mắt đến nụ cười của vợ chồng Jennifer Aniston và Justin Theroux đều có nét tương đồng, đến cả vết chân chim của họ cũng y hệt.

Leighton Meester và Adam Brody

Gương mặt nam diễn viên Adam Brody hơi dài hơn vợ, nhưng đôi mắt nâu to tròn và nụ cười kia đã chứng minh anh có tướng phu thê với người đẹp phim "Gossip Girl".

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow

Mặc dù đã chia tay, nhưng hẳn phải có lý do mà Brad Pitt và Gwyneth Paltrow từng thuộc về nhau. Khuôn mặt cả hai đều vuông vức, đuôi mắt và lông mày hơi dốc về hai bên, đến cả bờ môi mỏng và khuôn miệng rộng cũng giống nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ ba hot baby đang khuấy đảo mạng xã hội là ai?

    Ba chú nhóc tì này quá đáng yêu phải không nào.
  • Đọc thêm