Những điểm cộng vượt trội khi du học Thụy Sỹ tại HTMi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/06/2018

Trường HTMi tự hào là trường đào tạo kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn ở Thụy Sỹ, có học xá ở Singapore, cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng cao, đan xen hoàn hảo giữa học và thực tập có lương.

Bắt đầu từ 2017, HTMi có mở thêm học xá tại Singapore, sinh viên có thể bắt đầu học tại đây từ khi hết lớp 10 và cơ hội chuyển tiếp sang Thụy Sỹ để học chương trình cử nhân. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, chi phí, với lộ trình học nhẹ nhàng hơn.

Tuấn Duy, sinh viên trường HTMi vô cùng hài lòng khi mới hết năm thứ 2 đã tích luỹ được rất nhiều trải nghiệm quý giá qua ba kì thực tập tại những nhà hàng và khách sạn sang trọng tại Thụy Sĩ, Ý và Tây Ban Nha. Trước khi từ Tây Ban Nha quay lại Thụy Sỹ để học tiếp năm đại học, Tuấn Duy nói: “Tôi đang rất háo hức được quay lại HTMi để hoàn thành nốt kỳ học cuối cùng và lấy bằng đại học. Ngôi nhà thứ hai này đã mang đến cho tôi những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp. Tôi chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn HTMi để xây dựng và phát triển tương lai của mình”.

Những điểm cộng vượt trội khi du học Thụy Sỹ tại HTMi - Ảnh 1.

Đại diện công ty Cầu Xanh và bạn Tuấn Duy ăn trưa cùng các lãnh đạo trường HTMi tại nhà ăn của trường, Thụy Sỹ

Nhằm hỗ trợ quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới du học Thụy Sỹ có được cơ hội tìm hiểu thông tin chính xác nhất về trường HTMi mang lại những điểm cộng vượt trội nào, công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức buổi hội thảo tư vấn hỗ trợ hồ sơ du học:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 9h30 chủ nhật, ngày 10/6/2018

Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14h00 thứ 7, ngày 09/6/2018

Địa điểm: Tầng trệt, phòng Brainstorm 3, 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. (Gửi xe trong trường Trần Văn Ơn, đối diện).

Đăng kí tới dự TẠI ĐÂY (vào cửa miễn phí).

Trường HTMi đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Kết thúc mỗi năm học tại HTMi, sinh viên đều được nhận bằng cấp giá trị quốc tế. Học xong đại học tại HTMi, sinh viên được nhận cả bằng của HTMi lẫn bằng của ĐH Ulster, Anh Quốc.

Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên có thể xem thêm THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG HTMI TẠI ĐÂY.

Những điểm cộng vượt trội khi du học Thụy Sỹ tại HTMi - Ảnh 2.

Đại diện công ty Cầu Xanh thăm và thắt chặt quan hệ hợp tác với trường HTMi vì quyền lợi của sinh viên

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, HTMi tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Trong quá trình học, sinh viên nhận được nhiều cơ hội tham gia giành giải thưởng các cuộc thi do nhà trường tổ chức, các cuộc thi quốc tế, các chuyến đi miễn phí tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng trong quá trình học...

Những điểm cộng vượt trội khi du học Thụy Sỹ tại HTMi - Ảnh 3.

Giám đốc trường HTMi và đội ngũ tư vấn du học Thụy Sỹ xuất sắc của công ty Cầu Xanh

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thụy Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ, tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn và hỗ trợ visa xuất sắc nhất.

Mời quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV, xoá tan mọi băn khoăn của gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh

13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn.

Website: www.cauxanhbb.edu.vn.

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại TP.HCM

Liên hệ Mr Thành, tel. 0933 55 99 06

Email cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm