Hậu cung Như Ý Truyện

Như Ý Truyện tung bộ ảnh Hoàng thất theo phong cách cổ xưa cực chất, dân tình lại được phen trầm trồ vì quá đẹp

Chim NF, Theo Helino 13:39 13/09/2018

Mới đây, đoàn làm phim Hậu Cung Như Ý Truyện đã tung bộ ảnh tiếp theo của bộ phim khiến dân tình điên đảo.

Mới đây, tài khoản Weibo của phim Hậu Cung Như Ý Truyện đã tung loạt ảnh mới vô cùng đặc biệt. Bộ ảnh có tên "Thanh cung ảnh" về gia đình Hoàng gia theo phong cách cổ xưa. Màu ảnh đã được chỉnh sửa khiến nhiều người lầm tưởng đó là những bức ảnh chụp ở thời nhà Thanh thực sự.

Như vậy là sau hàng loạt những bộ ảnh ấn tượng trước đây, Như Ý Truyện lại một lần nữa khiến fan của bộ phim nói riêng và cộng đồng mạng nói chung điên đảo. Cư dân mạng đã hết lời khen ngợi bộ ảnh thú vị và độc đáo này.

Như Ý Truyện tung bộ ảnh Hoàng thất theo phong cách cổ xưa cực chất, dân tình lại được phen trầm trồ vì quá đẹp - Ảnh 1.

Hoàng Thái hậu, vua Càn Long, Kế Hoàng hậu và dàn phi tần sau khi Phú Sát Hoàng hậu qua đời.

Như Ý Truyện tung bộ ảnh Hoàng thất theo phong cách cổ xưa cực chất, dân tình lại được phen trầm trồ vì quá đẹp - Ảnh 2.

Còn đây là gia đình Hoàng gia khi vua Càn Long mới lên ngôi và Phú Sát Lang Hoa là Phú Sát Hoàng hậu.

Như Ý Truyện tung bộ ảnh Hoàng thất theo phong cách cổ xưa cực chất, dân tình lại được phen trầm trồ vì quá đẹp - Ảnh 3.

Vẫn là ảnh gia đình khi Càn Long mới lên ngôi nhưng không có sự xuất hiện của các Hoàng tử và Công chúa.

Như Ý Truyện tung bộ ảnh Hoàng thất theo phong cách cổ xưa cực chất, dân tình lại được phen trầm trồ vì quá đẹp - Ảnh 4.

Vua Ung Chính, Cảnh Nhân Cung Hoàng hậu và Hi Quý phi. Hai bên là Càn Long và Như Ý.

Như Ý Truyện tung bộ ảnh Hoàng thất theo phong cách cổ xưa cực chất, dân tình lại được phen trầm trồ vì quá đẹp - Ảnh 5.

Cũng là những nhân vật này trong màu ảnh tối hơn.

Như Ý Truyện tung bộ ảnh Hoàng thất theo phong cách cổ xưa cực chất, dân tình lại được phen trầm trồ vì quá đẹp - Ảnh 6.

Cặp tỷ muội nghĩa nặng tình thâm Như Ý và Hải Lan.

Như Ý Truyện tung bộ ảnh Hoàng thất theo phong cách cổ xưa cực chất, dân tình lại được phen trầm trồ vì quá đẹp - Ảnh 7.

Hai người vợ của vua Ung Chính cũng là hai đối thủ "một mất một còn": Cảnh Nhân Cung Hoàng hậu và Hi Quý phi (Thái hậu thời Càn Long) với 2 màu ảnh khác nhau.

Như Ý Truyện tung bộ ảnh Hoàng thất theo phong cách cổ xưa cực chất, dân tình lại được phen trầm trồ vì quá đẹp - Ảnh 8.

Phú Sát Hoàng hậu và Nhàn phi đánh cờ vây với sự "góp vui" của hội chị em Tuệ Quý phi, Gia phi và Lệnh Quý nhân.

Sau khi bộ ảnh được đăng tải, dân mạng đã có những phản ứng vô cùng tích cực. "Không còn lời nào để nói về sự chỉn chu của đoàn phim này, làm gì cũng đâu ra đó", "Trời ơi nhìn thích quá! Quá tuyệt!", "Phim thôi mà, có cần xuất sắc như vậy không?"... là những lời có cánh mà cộng đồng mạng dành cho bộ ảnh lần này của Như Ý Truyện.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn nghi do ôm mìn tự sát ở Đắk Lắk

    Sau khi vào quán nước bên đường ngồi uống 2 lon bò húc, người đàn ông ở Đắk Lắk chạy ra đường thì bất ngờ tử vong sau tiếng nổ lớn, thi thể không còn nguyên vẹn.
  • Đọc thêm