Nhóm học sinh lớp 7 rủ nhau tắm sông Mã, 4 em đuối nước tử vong

Phúc Đồng, Theo Tổ quốc 20:20 06/05/2019

Rủ nhau ra sông Mã, đoạn qua địa bàn xã Vĩnh Ninh tắm, 4 học sinh trường THCS Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa bị đuối nước tử vong, 2 em may mắn được bạn tắm cùng cứu sống.

Nhóm học sinh lớp 7 rủ nhau tắm sông Mã, 4 em đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Khoảng 15h ngày 6/5, nhóm học sinh đang theo học tại trường THCS Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa rủ nhau một con sông Mã, đoạn chảy qua địa bàn thôn Thọ Vực, xã Vĩnh Ninh tắm.

Trong quá trình tắm, không may 6 em bị rơi vào vùng nước sâu. Phát hiện sự việc, 1 em trong nhóm này do biết bơi đã cứu được 2 bạn. Khi quay trở ra thì 4 người bạn còn lại đã chìm xuống sông.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng, cùng người dân địa phương tìm kiếm tung tích các nạn nhân.

Đến 18h cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

4 em học sinh (chưa rõ danh tính) tử vong đang học lớp 7, trường THCS Vĩnh Ninh.

Đinh Xuân Lệ, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, bước đầu nhà trường cho hay, những học sinh trên chiều nay không có lịch học.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm