Nhóm bạn nam nào cũng có một người biết thắt cà-vạt và cả lũ còn lại thì mù tịt như thế này đây

Q. H., Theo Helino 16:10 14/03/2018

Bạn không biết thắt cà-vạt không sao cả, chỉ cần có một chiến hữu thành thạo bộ môn buộc dây quý tộc này thôi là cả lũ yên tâm đi đám cưới, dạ hội rồi.

Mới đây một bạn trẻ đã cho đăng tải một đoạn clip ngắn nên mạng xã hội ghi lại hình ảnh chàng thanh niên tháo vát tự tay thắt cà-vạt cho hai người bạn của mình một cách cực kỳ thuần thục khiến cư dân mạng không khỏi giật mình tự hỏi: "Mình có biết thắt cà-vạt không nhỉ?"

Clip màn giải cứu thần thánh của thanh niên tháo vát (Nguồn MXH)

Clip ghi lại hình ảnh tại một văn phòng, ba thanh niên có lẽ đang chuẩn bị cho một sự kiện nào đó của công ty cần phải ăn mặc trang trọng. Hai thanh niên (đứng hai bên) đang loay hoay không biết xử lý thế nào với chiếc cà-vạt trong khi ông bạn ở giữa thì đã chỉn chu từ bao giờ.

Nhóm bạn nam nào cũng có một người biết thắt cà-vạt và cả lũ còn lại thì mù tịt như thế này đây - Ảnh 2.

"Nhìn mà học đi này!" (Ảnh từ clip)

Không ngần ngại, thanh niên đeo kính nhanh chóng tiến hành màn giải cứu hai người bạn của mình bằng màn thi triển kỹ năng thắt cà-vạt thượng thừa, nhanh, gọn và đẹp. Nhìn đôi tay thoăn thoắt, một lúc thắt hai chiếc cà-vat trong vòng vài nốt nhạc có lẽ khiến nhiều người cảm thấy hoa mày chóng mặt. Clip nhanh chóng nhận rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng, bởi rất nhiều người sẽ thấy bóng dáng của mình trong đó và cùng ao ước có một người bạn khéo tay như anh chàng bốn mắt kia.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bùi Tiến Dũng lội bùn bắt lươn

    Tiến Dũng xắn quần hướng dẫn bắt lươn.
  • Đọc thêm