Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt

Lệ, Theo Helino 11:59 06/02/2019

Chuyện tình tay ba, dù chọn ai cũng có một người phải đau khổ!

Chuyện tình tay ba đôi khi chẳng hề có sự xuất hiện của một tiểu tam xấu xí mà là sự giằng xé nội tâm của kẻ thua cuộc, đang đau đớn nhìn người mình thương hạnh phúc trong vòng tay kẻ khác, như tình cảnh của bốn bộ ba trong phim Việt này.

Nam - An - Phi (Chạy Trốn Thanh Xuân)

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 1.

Cậu bạn xóm trọ ấm áp, ngọt ngào và người cũ còn vấn vương kỉ niệm, giữa hai chàng trai, An (Lưu Đê Ly) của Chạy Trốn Thanh Xuân chỉ có thể lựa chọn một và kết quả dù có ra sao cũng khó có thể làm hài lòng tất cả khán giả.

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 2.

An chọn ai thì cũng có một người đau khổ (Ảnh: VTV)

Từng có một mối tình đẹp thời thanh xuân với Nam (Mạnh Trường), An phải đau đớn rời xa người yêu bởi rào cản đến từ oán hận của cha mẹ. Bao năm xa cách An vẫn chẳng thể quên được Nam dù bên cạnh cô còn có Phi (Huỳnh Anh) - chàng trai ấm áp, ngọt ngào, sẵn sàng vì An mà làm tất cả. Thói đời là vậy, con người thường chẳng biết trân trọng những kẻ mãi ở bên họ vô điều kiện, trong những diễn biến mới nhất An đã chọn Nam, đã vì Nam mà bất chấp cả tính mạng, đã đâm một nhát dao đau đớn vào trái tim Phi. 

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 3.

Rốt cuộc thì với An, ngàn lần cảm động không bằng một lần rung động (Ảnh: VTV)

Hân - Kiệt - Phúc (Gạo Nếp Gạo Tẻ)

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 4.

Không đến nỗi khiến người ta day dứt như câu chuyện của An nhưng mối tình của Kiệt (Trung Dũng) với Phúc (Thùy Trang) và Hân (Thúy Ngân) trong Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng từng tiêu tốn biết bao "giấy mực" của cư dân mạng. Từng là mối tình đầu của nhau, Kiệt và Phúc chia tay trong bao đau đớn tủi hờn bởi sự tàn độc của bà cô hám tiền. Kiệt lấy Hân - một đại tiểu thư dành cả tuổi thanh xuân để nghĩ đến tiền tài, địa vị. Rắc rối ập đến khi Hân cắm sừng Kiệt và Phúc bất ngờ trở về.

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 5.

Hân và Phúc

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 6.

Kiệt đã phải đắn đo rất nhiều trước khi đưa ra quyết định cuối cùng

Tình cũ không rủ cũng tới, Kiệt dần nhận ra trái tim mình thuộc về ai. Ngày anh và Hân li dị cũng là lúc anh cùng Phúc một lần nữa mở cửa trái tim. Nhưng chuyện phim đâu chỉ đơn giản có vậy, ngày Hân phải trả giá đắt cho những sai lầm cũng là lúc cô nhận ra giá trị của Kiệt. Lúc này, Kiệt phải đứng giữa ngã ba tình nơi có hai cô gái cùng vì anh mà trở nên tốt đẹp.

Nam - Hạ - Tùng (Ngày Ấy Mình Đã Yêu)

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 7.

(Ảnh: VTV)

Thua cuộc bởi chính người cũ của người thương, thứ cảm giác tê tái này có lẽ chỉ mình Nam (Lương Thế Thành) trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu Mới hiểu được. Đến bên Hạ (Nhã Phương), âm thầm quan tâm, vực dậy Hạ sau những vụn vỡ của mối tình đầu, đợi đến ngày Hạ chịu nhận lời yêu, vậy mà kết quả Hạ lại lựa chọn trở về với người cũ. 

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 8.

Hạ đứng giữa tình yêu của hai chàng trai tốt (Ảnh: VTV)

Hiếm khi nào trên màn ảnh Việt có một chuyện tình tay ba khiến khán giả phải thổn thức như câu chuyện của Nam - Hạ - Tùng. Ngày còn vụng dại, Tùng - Hạ chia tay bởi sự bất đồng của hai kẻ chưa thấu sự đời. Sau bao năm xa cách, vô tình gặp Hạ đang tay trong tay với người mới, Tùng chợt nhận ra trái tim mình vẫn thuộc về người cũ, anh lên kế hoạch chinh phục Hạ, bất chấp chuyện phải làm người thứ ba. Nhìn sự chân thành, cố chấp của Tùng, sự ngọt ngào, bao dung của Nam và cả những nỗi đau của Hạ, khán giả chỉ còn biết thở dài bởi cuối cùng dù Hạ chọn ai thì cũng có một chàng trai tốt phải đau khổ.

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 9.

Và cuối cùng Hạ đã chọn về bên người cũ (Ảnh: VTV)

Bình - Ngân - Nguyên (Cả Một Đời Ân Oán)

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 10.

(Ảnh: VTV)

Hai chàng trai cùng thương một cô gái thôi đã đủ khốn khổ, éo le hơn khi họ lại là anh em thất lạc mấy mươi năm, đó chính là câu chuyện "cẩu huyết" trong Cả Một Đời Ân Oán. Vốn là thanh mai trúc mã với Ngân (Hạ Anh), Nguyên (Huỳnh Anh) dành cả tuổi thanh xuân để ở bên bảo vệ và chăm sóc của người mình thương. Đau đớn thay, Ngân lại coi Nguyên như một người anh trai và cô chỉ thực sự rung động khi gặp Bình (Tuấn Phạm) - chàng trai của tuổi trẻ và sự bốc đồng. 

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 11.

Ngân phải lựa chọn một trong hai (Ảnh: VTV)

Bình và Nguyên - hai thái cực hoàn trái khác biệt, họ đấu đá lẫn nhau để giành lấy trái tim người mình thương cho đến một ngày hay tin mình chính là anh em ruột. Hiềm khích nơi tình trường và ân oán gia tộc, tất cả khiến chuyện tình ba càng thêm bế tắc.

Nhói lòng thổn thức khi xem 4 chuyện tình tay ba tốn nước mắt nhất màn ảnh Việt - Ảnh 12.

Và cuối cùng Ngân cũng có cho mình một lựa chọn riêng (Ảnh: VTV)

Chuyện tình tay ba luôn là một gia vị thú vị khiến cho những bộ phim Việt Nam trở nên sinh động, thú vị. Và dù nhân vật chính có lựa chọn ra sao, người thua cuộc có đau khổ thế nào thì bốn tình yêu tam giác này cũng đã thành công trong việc chinh phục khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đông Nhi - Ông Cao Thắng "chơi lớn" đài thọ chi phí cho 500 khách mời dự đám cưới ở Vinpearl Phú Quốc

    Đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những dự kiện được đón đợi nhất Vbiz trong tháng 11.
  • Đọc thêm