Nhoằng một cái, Linh Ka từ bao giờ đã lớn thế này?

Dramaqueen, Theo Helino 22:58 04/07/2018

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, Linh Ka năm ấy nay đã lớn rồi.

Bạn còn nhớ hiện tượng mạng Linh Ka nổi đình nổi đám chứ? Linh Ka và nhóm bạn của mình đã có một thời gian phủ sóng trên mạng xã hội cực mạnh mẽ và đầy ám ảnh khiến không ai là không biết đến cái tên Linh Ka. Dù người ta không chắc nên gọi Linh Ka với danh xưng thế nào cho đúng.

Nổi lên từ những clip hát nhép trên một ứng dụng nổi tiếng, rồi tung ra MV dù được đầu tư nhưng điểm yếu giọng hát cùng hình tượng đi xa với độ tuổi luôn khiến Linh Ka vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Lần nào Linh Ka làm gì đấy, quay một video gì đấy hay cover một bài hát nào, là Linh Ka lại gây sự chú ý.

Thế nhưng gần đây, Linh Ka không gây chú ý nhờ vào giọng hát hay phát ngôn gì gây sốc nữa. Thay vào đó là ngoại hình gây hú hồn của Linh Ka trong bộ trang phục áo dài. Linh Ka mặc áo dài tươi xinh như một cô học sinh thân thiện, nhưng vòng 1 khủng bất ngờ lại là điểm mà cộng đồng mạng để ý đến.

Xin nhắc cho mọi người nhớ, Linh Ka sinh năm 2002, năm nay 16 tuổi.

Hà Nội đang bước vào mùa nắng nóng kinh khủng khiếp hoảng hốt khiến ai cũng muốn bức thở. Vậy mà xem video của Linh Ka người ta còn cảm thấy áp lực hơn nữa với vòng 1 căng đầy, quá khủng của cô nàng.

Mới im ắng được một thời gian ngắn, mà vòng 1 của Linh Ka đã phổng phao đến thế này? Linh Ka trưởng thành thế này chẳng phải nhanh quá hay sao...

Nhiều người cho rằng, vì mặc áo dài nên việc con gái "độn vòng 1" là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng để độn được như mức độ của Linh Ka thì chẳng phải là hơi quá hay sao... Đúng là Linh Ka biết cách gây chú ý thật đấy. Đến một đoạn clip tưởng như bình thường mà vẫn tiềm ẩn những điều bất thường để bàn tán.

Khi Ka mặc áo dài...

... quả nhiên Ka vẫn sẽ cho chúng ta thấy một sự trưởng thành đầy bất ngờ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm