Nhờ Gucci lăng xê, ôm thủ cấp chụp hình thực sự đã trở thành hot trend trên thế giới

Ah Gil, Theo Helino 17:30 11/03/2018

Sau show diễn đầy tranh cãi của nhà mốt Gucci tại Milan Fashion Week, các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi trên thế giới đều đang thi nhau chụp ảnh theo phong cách đặc biệt này.

Show diễn Thu/Đông của Gucci tại Tuần lễ thời trang Milan - Milan Fashion Week năm nay có thể nói là một điểm nhấn tương đối thú vị, khiến giới mộ điệu không thể nào quên được. Lấy cảm hứng từ những nét văn hóa đặc sắc từ thời Phục Hưng, giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã thành công trong việc cách ly khán giả với thực tại và đưa họ tới với thế giới tưởng tượng đầy sự cuồng loạn của nhà mốt nước Ý. Mà đặc biệt nhất chính là mãn catwalk ôm thủ cấp chất không để đâu cho hết.

Cũng chính nhờ show diễn này, trào lưu chụp ảnh ôm thủ cấp cũng bắt đầu nở rộ và đang có chiều hướng bùng nổ mạnh mẽ, theo đúng với dự đoán của nhiều người.

Nhờ Gucci lăng xê, ôm thủ cấp chụp hình thực sự đã trở thành hot trend trên thế giới - Ảnh 1.

Lần theo hashtag #guccichallenge trên Instagram, bạn sẽ thấy đang có rất nhiều tín đồ thời trang trên khắp thế giới đều đang thi nhau chụp ảnh, tạo dáng bên thủ cấp của bạn bè, người thân hay đôi khi là của chính họ. Từ già tới trẻ, từ gái tới trai, ai cũng hào hứng chụp ảnh theo phong cách đặc biệt này. Thủ cấp - nghe thì có vẻ ghê rợn và quái dị nhưng giờ nó đã trở thành một món phụ kiện siêu chất với những người đam mê "sống ảo".

Thực ra, hình ảnh ôm thủ cấp không phải quá mới mẻ. Nếu từng tham khảo hay tìm hiểu về các tác phẩm thời Phục Hưng, bạn sẽ thấy nó khá quen thuộc. Trên thế giới, cũng có một số nhiếp ảnh gia hay thương hiệu thời trang từng thực hiện các bộ hình theo phong cách này. Thế nhưng, để khiến việc ôm thủ cấp chụp hình thực sự trở thành một hot trend đúng nghĩa, công lớn chắc có lẽ thuộc về Gucci.

Nhờ Gucci lăng xê, ôm thủ cấp chụp hình thực sự đã trở thành hot trend trên thế giới - Ảnh 3.
Nhờ Gucci lăng xê, ôm thủ cấp chụp hình thực sự đã trở thành hot trend trên thế giới - Ảnh 4.
Nhờ Gucci lăng xê, ôm thủ cấp chụp hình thực sự đã trở thành hot trend trên thế giới - Ảnh 5.
Nhờ Gucci lăng xê, ôm thủ cấp chụp hình thực sự đã trở thành hot trend trên thế giới - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi!

    Đó là giây phút hàng triệu trái tim cùng vỡ òa hòa chung niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm