Nhìn qua thì tưởng clip chó tấn công người, nhưng thực chất là quảng cáo một sản phẩm chả liên quan

Suti, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/02/2018

Có lẽ chỉ những ai có khẩu vị cực "mặn" mới đánh giá cao video quảng cáo điện thoại này.

Camera chống rung trên điện thoại cao cấp là công nghệ cực kỳ quan trọng giúp hạn chế sự rung lắc trong khuôn hình. Công nghệ này không chỉ góp phần tạo ra những đoạn phim êm ái mà còn khiến hình ảnh cũng trở nên sắc nét hơn.

Để đánh giá chất lượng camera của một mẫu điện thoại, người ta thường thử rất nhiều yếu tố trong đó có hiệu quả chống rung. Mặc dù không thiếu cách để kiểm tra hiệu quả chống rung nhưng hãng điện thoại OnePlus lại chọn một cách cực kỳ kinh dị.

Trong video quảng cáo dưới đây, OnePlus đã nhốt một người đàn ông to khỏe trong một căn phòng kín. Người này khoác lên mình một bộ quần áo đính nhiều tảng thịt sống và một con chó hung dữ được thả ra. Ngay lập tức, con chó lao tới giằng xé cánh tay bên trái, tay còn lại người này cầm 2 chiếc điện thoại Galaxy S8+ và OnePlus 5T.

Điều mà OnePlus muốn thể hiện là trong lúc đó, camera của OnePlus 5T chống rung tốt hơn camera của Galaxy S8+. Mặc dù vậy, video quảng cáo này không những không thuyết phục được người xem mà còn đem đến cho người xem một cảm giác ghê rợn.

Trên YouTube, thành viên có nickname DEB 830 bình luận: "Tôi là một người dùng OnePlus 5T. Nó thực sự là một thiết bị tuyệt vời với camera siêu đỉnh, nhưng quảng cáo này rất kỳ lạ và tôi không biết tại sao OnePlus lại thực hiện loại quảng cáo kinh tởm này!"

Nhìn qua thì tưởng clip chó tấn công người, nhưng thực chất là quảng cáo một sản phẩm chả liên quan - Ảnh 2.

OnePlus 5T và Galaxy S8+.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 15 show diễn huyền thoại của Chanel dưới thời Karl Lagerfeld

    Show diễn của Chanel không bao giờ "đụng hàng" với bất kỳ show diễn nào khác, càng không bao giờ nhàm chán bởi bàn tay của Karl Lagerfeld.
  • Đọc thêm