Nhìn những hình ảnh ân cần này của thầy Park mới hiểu tại sao đội tuyển Quốc gia luôn ấm áp như một gia đình

GN, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 02/11/2019

Chiều 02/11, ĐT Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện. Bầu không khí vui vẻ, đoàn kết như một gia đình của toàn đội là cơ sở để NHM tin vào những kết quả tốt trong những trận đấu sắp tới.

Nhìn những hình ảnh ân cần này của thầy Park mới hiểu tại sao đội tuyển Quốc gia luôn ấm áp như một gia đình - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Thời tiết tại Hà Nội hiện tại khá lạnh, tuy nhiên các cầu thủ không gặp quá nhiều khó khăn bởi mưa đã ngớt so với chiều qua.

Tranh thủ quãng thời gian đầu buổi tập, HLV Park Hang-seo đi hỏi thăm các cầu thủ có vấn đề sức khỏe. Đầu tiên là Phan Văn Đức, người đang phải tập riêng vì chấn thương dây chằng. Hai thầy trò rất thân thiết.

Bên cạnh đó, HLV Park còn gọi Thành Chung lại để hỏi thăm, đồng thời nhắc nhở bác sĩ của đội tuyển chú ý đến vết thương trên mặt của anh. 

Với các cầu thủ của Hà Nội FC và Quảng Nam tập trung muộn, thầy Park cũng chú ý đến những điều nhỏ nhất. Ông yêu cầu học trò kéo tất xuống thấp để cho phần bắp chân được thả lỏng. Nhóm cầu thủ này chỉ chạy nhẹ cùng bác sĩ Choi Ju-young trong khoảng 20 phút rồi vào nghỉ ngơi.

Nhìn những hình ảnh ân cần này của thầy Park mới hiểu tại sao đội tuyển Quốc gia luôn ấm áp như một gia đình - Ảnh 5.

Bầu không khí tại ĐTQG lúc này là rất tốt.

Nhìn những hình ảnh ân cần này của thầy Park mới hiểu tại sao đội tuyển Quốc gia luôn ấm áp như một gia đình - Ảnh 7.

Tiếng cười vang lên khắp sân khi các cầu thủ chia đội để tham gia vào một số trò chơi bổ trợ. Quế Ngọc Hải có những khoảnh khắc đáng yêu khi nhảy lên người, ôm chặt Văn Lâm đồng thời yêu cầu HLV Park cho mình ở cùng đội với thủ thành mang áo số 23.

Nhìn những hình ảnh ân cần này của thầy Park mới hiểu tại sao đội tuyển Quốc gia luôn ấm áp như một gia đình - Ảnh 8.

Đây mới là buổi tập thứ 2 của Văn Lâm tại đội tuyển Quốc gia.

Nhìn những hình ảnh ân cần này của thầy Park mới hiểu tại sao đội tuyển Quốc gia luôn ấm áp như một gia đình - Ảnh 9.

Vào ngày mai, ĐTQG sẽ tiếp tục tập luyện với quân số đông đảo hơn do nhóm cầu thủ Hà Nội FC và Quảng Nam trở lại. Chỉ còn Văn Hậu và Công Phượng chưa thể tập trung vì bận thi đấu tại châu Âu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ ấm cho con ngày lạnh kiểu này, cha mẹ tưởng đúng nhưng có thể hại con, thậm chí nguy hiểm tính mạng

    Những cách cha mẹ giữ ấm cho trẻ mùa đông tưởng đúng dưới đây sẽ dễ khiến trẻ bị ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phổi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
  • Đọc thêm