Nhìn người Hàn phát sốt với chiếc cốc dành cho dân FA, cư dân mạng ủng hộ mua ngay cho Vũ (Về nhà đi con) một cái!

Trà My, Theo Trí Thức Trẻ 09:06 21/07/2019

Chiếc cốc sinh ra dành cho hội FA "mãn tính" hoặc theo cư dân mạng là những ai có nhu cầu nâng cao kỹ năng "khoá môi" như Vũ (Về nhà đi con).

Gần đây netizen Việt truyền tay nhau loạt ảnh độc đáo: Một chiếc cốc cà phê giấy như bao chiếc cốc khác trên đời, nhưng phần nắp được thiết kế thành hình nụ hôn vô cùng quyến rũ, với bờ môi đầy đặn, thái vội cũng được... hai lạng thịt bò.

Nhìn người Hàn phát sốt với chiếc cốc dành cho dân FA, cư dân mạng ủng hộ mua ngay cho Vũ (Về nhà đi con) một cái! - Ảnh 1.

Chiếc cốc dành cho dân FA "mãn tính" mang hình dáng bờ môi "người thương".

Trước sản phẩm độc nhất vô nhị này, cư dân mạng Việt Nam tỏ ra vô cùng dở khóc dở cười. Có người hỏi thông tin để order, có người lại nói rằng "uống trà sữa hay cà phê mà đau khổ vậy uống làm chi". Song phần lớn thời gian vẫn có phe tỏ ý muốn mua ngay và luôn vì FA lâu quá rồi.

Nhìn người Hàn phát sốt với chiếc cốc dành cho dân FA, cư dân mạng ủng hộ mua ngay cho Vũ (Về nhà đi con) một cái! - Ảnh 2.

Cư dân mạng đòi mua ngay để giải quyết tình trạng FA. Nguồn ảnh: KCrush.

Nhìn người Hàn phát sốt với chiếc cốc dành cho dân FA, cư dân mạng ủng hộ mua ngay cho Vũ (Về nhà đi con) một cái! - Ảnh 3.

Cần gì có người yêu khi ta đã có cốc... chống FA như này? Vừa uống trà sữa, cà phê, vừa có nụ ngôn ngọt ngào.

Tuy nhiên không dừng ở đó, giữa một rừng những bình luận hào hứng của cộng đồng độc thân, một nhân vật quen thuộc chẳng hiểu vì sao lại được... "gọi hồn".

Nhìn người Hàn phát sốt với chiếc cốc dành cho dân FA, cư dân mạng ủng hộ mua ngay cho Vũ (Về nhà đi con) một cái! - Ảnh 4.

Ơ, gương mặt thân quen nào thế kia? Nguồn ảnh: KCrush.

Hoá ra là do... hôn quá xấu nên Vũ trong phim "Về nhà đi con" đã được một số fan gợi ý ship ngay một cái cho anh để... lần sau hôn đẹp hơn. Và cũng giống như diễn xuất hôn "mạnh mẽ" của Quốc Trường (diễn viên đóng vai Vũ) được người khen hay người chê bạo, thì phản ứng của cư dân mạng với chiếc cốc này cũng thế. Trong khi có người khen ý tưởng thì cũng có người cho rằng cốc trông "thật" thế này thì không ai dám uống cà phê hay trà sữa mất.

Nhìn người Hàn phát sốt với chiếc cốc dành cho dân FA, cư dân mạng ủng hộ mua ngay cho Vũ (Về nhà đi con) một cái! - Ảnh 5.

Một số khác lại chê cốc trông quá thật nên có hơi "đáng sợ".

Để trả lời cho tranh cãi này, Jang Woo-Seok, cha đẻ của thiết kế cốc đã tuyên bố: "Tôi muốn tạo ra một sản phẩm đem lại cảm giác chân thực nhất có thể… Nhận thấy khi hôn, không chỉ môi mà đầu mũi của chúng ta cũng tiếp xúc với nhau, nên tôi đã thiết kế thêm phần sống mũi." Được biết, ông còn dự định cải tiến để chiếc cốc có cảm giác giống môi người thật hơn nữa.

Không biết bản cải tiến của nhà thiết kế Kang còn gây sốc thế nào, nhưng chỉ với phiên bản hiện tại, netizen Việt đã nghĩ ra đủ đề tài bàn luận. Có người gợi ý mua cho cặp Vũ – Nhã một cái, tập hôn để lên hình cho đẹp, trong khi một số fan Kpop thì thực tế hơn: Chỉ lo công ty chủ quản tranh thủ ăn theo, cho ra mắt cốc theo hình… cặp môi idol thì chỉ có nước vừa khóc vừa bỏ tiền mua thôi.

Nhìn người Hàn phát sốt với chiếc cốc dành cho dân FA, cư dân mạng ủng hộ mua ngay cho Vũ (Về nhà đi con) một cái! - Ảnh 6.

Nhiều fan thấy "quan ngại" do sợ công ty chủ quản idol Kpop sẽ mang luôn mặt idol mình in thành cốc nước.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về chiếc cốc này, dễ thương hay dễ… sợ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm