Nhìn "em út vàng" Jungkook của BTS gấp quần áo chỉn chu thế này, nhiều chị em sẽ thấy xấu hổ lắm đây

Dramaqueen, Theo Helino 15:44 24/05/2019

Hình ảnh Jungkook gấp quần áo bỗng lọt vào ống kính, và các fangirl của BTS được dịp... cảm thấy xấu hổ cho chính mình. Vì phận làm con gái mà gấp quần áo còn không được cẩn thận như "em út vàng" của BTS.

Jungkook nổi tiếng là "em út vàng" của nhóm BTS nói riêng và phạm vi Kpop nói chung. Nếu để miêu tả về Jungkook thì có cả một hàng dài danh sách các tính từ tốt đẹp, khó có điểm chê nào như đẹp trai, hát hay, nhảy đẹp, body chuẩn, chăm chỉ, tốt bụng, khiêm tốn, sống tình cảm, yêu thương gia đình, các anh và các fan... 

Vào nghề từ năm 15 tuổi, đến nay đã ở trong ngành giải trí 7 năm rồi mà không vướng phải bất kì scandal nào, gọi Jungkook là "Mr. Perfect" cũng không có gì là ngoa. 

Biết thì biết thế, nhưng đến một việc bé cỏn con thường các chàng trai rất xuề xoà, chẳng thèm để ý mà Jungkook cũng làm quá tốt khiến chính các fan cũng phải bất ngờ. Một việc rất đơn giản đó chính là... gấp quần áo.

Jungkook (BTS) gấp quần áo (Nguồn: Twitter)

Hình ảnh Jungkook đang gấp quần áo bất ngờ lọt vào camera khi cả nhóm đang livestream giao lưu với fan. Phía xa xa fan có thể nhìn thấy Jungkook đang gấp áo một cách rất cẩn thận, lấy tay là áo phẳng phiu, từ tốn gấp từng vạt áo tay áo không khác gì nhân viên bán hàng. 

Sau đó Jungkook cũng không quên đem khoe thành quả của mình với các fan. Chiếc áo được gập gọn gàng, gọn ghẽ khiến các fangirl bỗng cảm thấy... xấu hổ thay cho bản thân. Rằng nếu là con trai thì chẳng sao, đến chính con gái mà khi gấp quần áo ở nhà cũng chẳng được vuông vắn cẩn thận như Jungkook nữa là.

Cẩn thận lấy tay là phẳng thân áo.

Gấp từng nếp gấp.

Từng bước từng bước như đang quay hướng dẫn gấp quần áo cho fan vậy.

Cuối cùng đây là thành quả, áo đẹp vuông vắn được gấp rất đẹp.

Hình ảnh Jungkook gấp quần áo thậm chí còn khiến fan rơi vào cám cảnh: "Mẹ tôi xem video này xong và sau đó tôi phải chịu cả nửa tiếng đồng hồ giáo huấn về việc Jungkook gấp quần áo đẹp như thế nào, Jungkook gọn gàng ngăn nắp ra sao, cậu ấy còn tự giặt đồ và làm tất cả mọi thứ trong khi cậu ấy là một ngôi sao nổi tiếng còn tôi thì lười chảy thây ra không giúp mẹ được việc gì và chẳng thèm tự làm ba cái việc vặt của chính mình. *thở dài*"

Jungkook ơi là Jungkook, làm gì cũng tốt thế thì fan biết phải làm sao? Học theo không kịp nữa kìa!

Nhìn em út vàng Jungkook của BTS gấp quần áo chỉn chu thế này, nhiều chị em sẽ thấy xấu hổ lắm đây - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • VFF phản biện báo Hàn Quốc vì thông tin “yêu cầu hoang đường” cho HLV Park Hang-seo

    Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đính chính thông tin về mục tiêu, nhiệm vụ của HLV Park Hang-seo tại VCK Asian Cup 2023 được đăng tải trên tờ Sports Seoul (Hàn Quốc).
  • Đọc thêm